DÒNG SỰ KIỆN. * 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thanh toán không dùng tiền mặt: TPBank mang nhiều ích lợi gia tăng cho khách hàng

Minh Anh
18-01-2019 15:59
Kinhtedothi - Theo lãnh đạo TPBank, nghị quyết 02 của Chính phủ đi vào thực hiện sẽ không gây bất kỳ xáo trộn hay“bỡ ngỡ” nào với khách hàng TPBank, vì từ vài năm nay, khách hàng của nhà băng này đã thực hiện thanh toán nhiều loại phí dịch vụ qua eBank mà không phải giao dịch tiền mặt tại nhà hay đến tận điểm thu phí nữa.
Với các thao tác đơn giản qua ứng dụng eBank được cài đặt trên điện thoại: TPBank Mobile hoặc đăng nhập vào tài khoản của mình trên website: ebank.tpb.vn khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thanh toán các khoản cước, phí dịch vụ.
Chỉ cần cài đặt và làm vài thao tác trên điện thoại, người dân có thể thanh toán các khoản phí qua hệ thống của Ngân hàng TP Bank.
Gia đình chị Lê Hoa (quận Đống Đa, Hà Nội) từ vài năm nay đã trả tiền điện, nước và internet bằng cách thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng có đăng ký eBank của TPBank. Chỉ cần một lần điền thông tin cá nhân, mã số khách hàng và đặt thời gian thanh toán định kỳ qua ứng dụng eBank trên điện thoại, đến ngày đã cài đặt tài khoản của chị sẽ tự động thanh toán khoản cước phí của tháng đó và gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của chị.
Việc thanh toán tự động qua tài khoản ngân hàng như chị Hoa hay rất nhiều gia đình khác đang làm giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đồng thời, gia đình chị cũng không bị quên, lỡ ngày phải thanh toán hay phải “căn” thời gian người thu phí sẽ đến thu tại nhà. "Tôi chỉ cần vài phút để đăng ký thông tin cho các dịch vụ có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thay vì hàng tháng phải chờ người đến thu rất bất tiện vì không phải lúc nào gia đình tôi cũng có người ở nhà" - chị Hoa chia sẻ.
Cùng quan điểm với chị Hoa, anh Vũ Tú Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, việc Chính phủ ban hành Nghị quyết 02 trong đó nhấn mạnh đến việc không dùng tiền mặt thanh toán nhiều khoản phí dịch vụ tại các đô thị sẽ giúp người dân bớt được nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Vì từ giờ sẽ có thêm nhiều khoản phí, gia đình anh không cần phải đến tận nơi hay chờ đợi để có thể đóng tiền nữa.
Với những người đã có tài khoản và quen các thao tác thì việc thanh toán đã quá dễ dàng. Còn với những người chưa có tài khoản ngân hàng cũng không hề khó khăn để sở hữu cho mình một tài khoản TPBank. Chỉ cần ra điểm giao dịch gần nhất, cung cấp các thông tin cá nhân cơ bản với nhân viên tại quầy của TPBank là khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản tại ngân hàng. Đơn giản hơn, khách hàng có thể ra ngay LiveBank - ngân hàng số tự động phục vụ 24/7 của TPBank để đăng ký mở tài khoản và nhận thẻ ngay. Tới thời điểm hiện tại, TPBank vẫn đang là ngân hàng đầu tiên và duy nhất triển khai thành công mô hình LiveBank phục vụ khách hàng như một chi nhánh ngân hàng truyền thống vào mọi thời điểm trong ngày kể cả ngày nghỉ và Lễ, Tết.
Bên cạnh các dịch vụ thông thường như: Gửi tiết kiệm, mở tài khoản, nạp tiền vào tài khoản, chuyển tiền trong nước, quốc tế,…, LiveBank còn cho phép rút tiền bằng vân tay, rút tiền bằng QR Code và phát hành thẻ ATM nhận ngay.
Nắm bắt nhu cầu khách hàng cùng định hướng đón đầu xu thế trong các dịch vụ ngân hàng số, TPBank luôn sáng tạo và mang đến khách hàng những trải nghiệm sản phẩm - dịch vụ hàng đầu, nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Không chỉ riêng các thanh toán online, TPBank cũng không ngừng phát triển các sản phẩm giúp khách hàng rút ngắn thời gian thanh toán trực tiếp khi là một trong ba ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ thẻ chip nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu, giả mạo tài khoản thẻ ngân hàng.
 • Gỡ khó cho tiêu chí số 13
  Kinhtedothi - Hình thức tổ chức sản xuất hay nói cách khác là hoạt động của các hợp tác xã (HTX) là tiêu chí số 13 trong Bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đây cũng là tiêu chí mà nhiều địa phương...
  17-09-2019 09:28
 • Hà Nội có 6 huyện đạt chuẩn nông thôn mới
  Kinhtedothi - Ngày 17/9, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới TP Hà Nội đã có báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  17-09-2019 09:26
 • Tỷ lệ thất nghiệp chung của Hà Nội còn 1,9%
  Kinhtedothi - Theo thống kê của Sở NN&PTNT Hà Nội, tỷ lệ lao động có việc làm trên địa bàn TP liên tục tăng, trong khi số lượng người thất nghiệp giảm dần trong những năm qua.
  17-09-2019 09:23
 • 17 chương trình tín dụng chính sách giúp nhiều hộ được vay vốn
  Kinhtedothi - Thành ủy Hà Nội vừa ban hành Báo cáo số 517 về kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW, ngày 22/11/2014, của Ban Bí thư T.Ư Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụ...
  17-09-2019 09:19
 • Giá vàng lại đảo chiều đi xuống, nhà đầu tư chờ đợi gì ở Fed?
  Kinhtedothi – Sáng nay (17/9), giá vàng thế giới và trong nước đều đảo chiều đi xuống. Nhà đầu tư đã chốt lời khi vàng tăng 1% trong phiên hôm qua, chờ đợi Fed trong 2 ngày họp phiên tháng 9 và côn...
  17-09-2019 08:45