Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thầy Park sẽ trao cơ hội ở đội tuyển quốc gia cho Văn Quyết?

Kinhtedothi - Thi đấu ấn tượng trong 90 phút với HAGL, Văn Quyết đã có 1 bàn thắng cho riêng mình, và giúp đội nhà giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ. Đội trưởng của Hà Nội FC liệu được thầy Park trao cơ hội ở đội tuyển quốc gia?
HLV Park Hang-seo ngồi dự khán trận Hà Nội FC gặp HAGL tại vòng 3 V-League 2020.
Tối 6/6, trận cầu tâm điểm của vòng 3 V-League 2020 đã diễn ra tại sân Hàng Đẫy giữa Hà Nội FC và HAGL. Sau 90 phút thi đấu đội chủ nhà giành chiến thắng thuyết phục trước đội khách với tỷ số 3-0, với các pha công của Văn Quyết và cú đúp của tân binh Rimario.
Nhìn lại 90 phút tại Hàng Đẫy, 12.000 khán giả tới sân trực tiếp cổ vũ cũng như những người xem truyền hình đều giành những lời khen cho ngoại binh Rimario của Hà Nội FC, khi anh liên tiếp làm khổ hàng phòng ngự đối phương.
Nếu như người cũ của HAGL chơi cá nhân và không chuyền bóng cho Hùng Dũng thì anh đã có thể lập cú hattrick. Tuy nhiên, nhìn một cách khách quan, ở trận đấu này phải giành một lời khen cho tiền đạo Văn Quyết - người mở tỷ số của trận đấu.
Văn Quyết đã phải vắng mặt ở lượt trận vòng 1/8 Cúp Quốc gia vì bị đau nhẹ trước đó 1 tuần. Dù không có tiền đạo mang áo số 10 nhưng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm vẫn đánh bại Đồng Tháp với tỷ số 3-0 để góp mặt tại tứ kết. Sau đó 1 tuần, Hà Nội FC đối đầu với HAGL ở vòng 3 V-League 2020, đội trưởng của Hà Nội FC trở lại trong đội hình xuất.
Tiền đạo Văn Quyết là người mở tỷ số của trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL. 
Với lối chơi xông xáo, nhiệt huyết nên Văn Quyết (được gắn với biệt danh "Quyết rừng") đã chơi một trận đấu cống hiến cho người hâm mộ. Cùng với chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Văn Quyết đã thể hiện bản lĩnh của mình để cùng các đồng đội vượt qua HAGL.
Nhìn lại pha ghi bàn mở tỷ số, thật không khó để nhận ra những phẩm chất của Văn Quyết, bứt tốc vượt qua Kelly lẫn cả thủ môn Bửu Ngọc, rồi bình tĩnh đưa bóng vào gôn trống. Hay như tình huống cướp bóng sau pha chuyền hỏng của Kelly để rồi khôn ngoan chọc khe cho Omar, việc còn lại của Rimario là quá dễ dàng để nâng tỷ số lên 2-0 cho Hà Nội FC.
Trận đấu giữa Hà Nội FC và HAGL chắc chắn không thể thiếu việc dự khán của HLV Park Hang-seo và các cộng sự. Vời màn trình diễn của mình, Văn Quyết chắc chắn đã ghi điểm với HLV người Hàn Quốc.
Văn Quyết khát khao được khoác áo đội tuyển quốc gia sau nhiều lần lỡ hẹn.
Còn nhớ, tại AFF Cup 2018, Văn Quyết được HLV Park Hang-seo giao cho tấm băng đội trưởng, nhưng sau đó anh lại bị thầy Park "bỏ rơi" không hiểu vì lý do gì. Dẫu biết rằng, mỗi HLV đều có những quan điểm riêng, chiến thuật riêng. Với cá nhân Văn Quyết, anh vẫn luôn có một khát khao được trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia.
"Thực sự rất tiếc khi tôi không được gọi lên tuyển, nhưng tôi đã chơi hết sức ở CLB, hầu như giải đấu nào cũng ghi bàn thắng. Những người kỳ vọng đã nhìn thấy tôi làm được gì” - Văn Quyết từng chia sẻ.
Thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo đang đi tìm cho mình những mảnh ghép, để có thể chuẩn bị cho các trận đấu quan trọng của đội tuyển quốc gia vào cuối năm. Việc Đức Chinh, Tiến Linh đang gặp chấn thương khiến HLV người Hàn Quốc khá đau đầu. Liệu rằng đã đến lúc HLV Park Hang-seo cần đến Văn Quyết, những màn thể hiện vừa qua của "Quyết rừng" sẽ được thầy Park lựa chọn?
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

7 điều chỉnh luật Pickleball: nâng chuẩn chuyên nghiệp, siết chặt kỷ cương thi đấu

02 Jan, 04:43 PM

Kinhtedothi - Trước đà phát triển mạnh mẽ của pickleball trên thế giới, Hiệp hội Pickleball Mỹ đã chính thức áp dụng 7 điều chỉnh quan trọng trong luật thi đấu, tập trung vào kỹ thuật, tính minh bạch và kỷ luật sân đấu. Những thay đổi này tuy không làm biến đổi bản chất lối chơi, nhưng có tác động trực tiếp đến vận động viên, trọng tài và chất lượng mỗi trận đấu, đặc biệt trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

Đồng Nai tổ chức Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá”

24 Dec, 06:05 PM

Kinhtedothi - Giải Việt dã leo núi toàn quốc “Chinh phục đỉnh cao Bà Rá” năm 2026 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 4/1/2026 tại phường Phước Long, tỉnh Đồng Nai, hướng tới chào mừng kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và 51 năm Ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 - 6/1/2026).

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

Xem trực tiếp bế mạc SEA Games 33

20 Dec, 07:54 PM

Kinhtedothi - Lễ bế mạc SEA Games 33 diễn ra trên sân Rajamangala, thành phố Bangkok, Thái Lan từ 19h30 thứ Bảy 20/12/2025. Buổi lễ sẽ có các tiết mục nghệ thuật, sau đó là phần diễu hành của các đoàn, và trao cờ tổ chức từ Thái Lan sang Malaysia. Malaysia sẽ tổ chức SEA Games 34 tháng 9/2027. Việt Nam khép lại SEA Games 33 với 87 HC vàng, 81 bạc và 110 đồng, xếp thứ ba toàn đoàn sau Thái Lan (233 HC vàng) và Indonesia (91).

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam giành Huy chương Vàng SEA Games 33

19 Dec, 08:40 AM

Kinhtedothi - Tối 18/12, ngay sau khi Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam xuất sắc giành Huy chương Vàng SEA Games 33, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi thư chúc mừng thành tích tuyệt vời của Ban Huấn luyện và các Đội tuyển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ