DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thêm 1 cầu thủ HAGL lên tuyển Olympic Việt Nam

Song Đào
10-08-2018 13:45
Kinhtedothi - HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung tiền vệ Minh Vương của HAGL cho đội tuyển Olympic Việt Nam.
Tiền vệ Minh Vương (HAGL) được triệu tập bổ sung vào tuyển Olympic Việt Nam
Minh Vương được triệu tập thay tiền vệ Thanh Chung (CLB Hà Nội) vì chấn thương. Cả Minh Vương và Thanh Chung đều có tên trong danh sách 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi vào đội tuyển Olympic Việt Nam ở giải U23 quốc tế 2018 mới đây.
Tuy nhiên, khi ông Park chốt danh sách xuống còn 20 cầu thủ, Minh Vương bị loại do không thể hiện được tốt như mong đợi. 
Ngày 8/8, Olympic Việt Nam đã di chuyển vào Bình Dương để tiếp tục tập luyện, chuẩn bị cho ASIAD 2018 (Indonesia). Ở buổi tập hôm 9/8, Thanh Chung bất ngờ bị chấn thương.
Kết quả kiểm tra của các bác sĩ đội tuyển cho thấy, anh không kịp bình phục cho ASIAD 2018. HLV Park Hang Seo vì vậy quyết định để Minh Vương ở lại Việt Nam chữa trị chấn thương. Ông Park đồng thời gọi trở lại Minh Vương để chuẩn bị cho ASIAD 2018.
Theo kế hoạch, hôm nay (10/8) U23 Việt Nam sẽ có thêm 1 buổi tập tại Bình Dương. Sau đó sẽ lên đường sang Indonesia vào ngày 11/8. Theo lịch thi đấu, Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan, Nepal và Nhật Bản vào các ngày 14, 16 và 19/8. Mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra là vượt qua vòng bảng. Đây được đánh giá là mục tiêu vừa sức với Olympic Việt Nam do cả Nepal và Pakistan đều không quá mạnh.
Sau khi Thanh Chung rời đội, quân số cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội ở đội tuyển Olympic Việt Nam rút xuống còn 7 người. Đội bóng của ông bầu Đỗ Quang Hiển vẫn có số quân đông nhất ở tuyển Olympic Việt Nam. Trong khi đó, HAGL của bầu Đức có 5 cầu thủ, gồm: Minh Vương, Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Lương Xuân Trường.