Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh

Kinhtedothi - Ngày 5/6, tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư, có thêm 3 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19 điều trị được công bố khỏi bệnh. Tất cả các BN này đều là người trở về từ Nga, được cách ly ngay khi nhập cảnh.
 Thêm 3 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.
Đó là BN 293, nam, 30 tuổi, địa chỉ ở Tân Kỳ, Nghệ An, vào viện ngày 18/5. Xét nghiệm 2 lần âm tính với virus SARS-CoV.
BN 30, nam, 25 tuổi, địa chỉ ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng, vào viện ngày 18/5. Xét nghiệm 2 lần âm tính với virus SARS-CoV.
BN 320, nam, 29 tuổi, địa chỉ ở Hải Hậu, Nam Định, vào viện ngày 18/5. Xét nghiệm 2 lần âm tính với virus SARS-CoV.
Sau quá trình điều trị, đến nay các BN đều tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không sốt, không ho, dấu hiệu sinh tồn ổn định, phổi thông khí đều, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Những trường hợp này sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.
Như vậy, tổng số trường hợp mắc Covid-19 được chữa khỏi ở nước ta đến thời điểm hiện tại là 305/328 (chiếm 93% tổng số BN). Hiện còn 23 BN đang được điều trị tại các cơ sở y tế, đa số có sức khỏe ổn định.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bệnh viện Đống Đa tăng tốc chuyển đổi số, hướng tới bệnh viện thông minh

Bệnh viện Đống Đa tăng tốc chuyển đổi số, hướng tới bệnh viện thông minh

20 Oct, 08:38 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Bệnh viện (BV) Đa khoa Đống Đa (Hà Nội) kỷ niệm 55 năm thành lập (20/10/1970 – 20/10/2025) và đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội. Tới dự có Phó Giám đốc Phụ trách Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Đình Hưng; Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung và lãnh đạo phường Đống Đa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ