DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 15 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Thêm một địa chỉ tiêm chủng uy tín ở khu vực Xuân Mai - Chương Mỹ

Kinhtedothi.vn
06-06-2020 19:18
Kinhtedothi - Với phương châm mang đến dịch vụ tiêm chủng tốt nhất, cao cấp nhất, không để người dân phải đi xa, tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth, thuộc Công ty TNHH Sức khỏe Việt - Xuân Mai ra đời đáp ứng mọi nhu cầu tiêm chủng của người dân ở xung quanh khu vực Xuân Mai, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và huyện Lương Sơn (Hòa Bình).
Trung tâm Tiêm chủng Vihealth tại 148 Tân Mai, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 6/6/2020.

Trung tâm Tiêm chủng Vihealth được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, có khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ với nhiều loại đồ chơi hấp dẫn dành cho trẻ em.

Đặc biệt, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth có đầy đủ các loại vaccine, kể cả những loại vaccine khan hiếm như vaccine 6in1, phế cầu, rota... và cung cấp dịch vụ cao cấp, tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu về tiêm chủng của người dân.

Ngay trong buổi khai trương, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth đã đón tiếp nhiều lượt khách đến tiêm chủng.

Đến với Trung tâm Tiêm chủng Vihealth, người dân sẽ được chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Với đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ năng tiêm chủng an toàn, kỹ năng tiêm giảm đau cho trẻ nhỏ, giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không căng thẳng trước mũi kim tiêm.

Không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với một khu vui chơi dành cho trẻ tại Trung tâm Tiêm chủng Vihealth.

Ngoài dịch vụ tiêm lẻ vaccine, Trung tâm Tiêm chủng Vihealth còn có các dịch vụ đặt giữ, mua trước vaccine, mua gói vaccine dành cho trẻ nhỏ, cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, cho người lớn hoặc gói tiêm theo yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp...