DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thêm “sàn đấu” để sinh viên thể hiện kiến thức tài chính, chứng khoán

Nha Trang
08-07-2020 17:38
Kinhtedothi - Đêm chung kết I-INVEST!2020 - cuộc thi về tài chính, chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc sẽ chính thức được diễn ra vào tối 11/7 tại Hà Nội, với sự tranh tài của 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Tin liên quan
Những nhà đầu tư trẻ sẽ tranh tài trong đêm chung kết I-SHINE!
I-INVEST là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Khoa tài chính - Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, Công ty TNHH chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCBS) và Câu lạc bộ chứng khoán (SIC). Cuộc thi được khởi động từ tháng 3/2020 và hiện đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt trong đêm Gala chung kết.
Bước sang năm thứ 11 tổ chức với quy mô được mở rộng vào cả khu vực phía Nam, I-INVEST! ngày càng khẳng định được vị thế khi thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn sinh viên. Theo đại diện ban tổ chức, cuộc thi luôn mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của bản thân khi tham gia vào lĩnh vực tài chính - chứng khoán.
Bên cạnh đó, I-INVEST! cũng góp phần tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng trong lĩnh vực tài chính - chứng khoán.
Trải qua 4 tháng tranh tài, vượt qua hàng nghìn thí sinh, cùng tham gia 4 vòng thi đầy thử thách, Top 5 gương mặt tài năng đã lộ diện và sẵn sàng cho đêm chung kết. Đó là: Hoàng Anh Tuấn đến từ Học viện Ngân hàng; Tiền Quốc Việt đến từ Đại học Ngoại thương; Phạm Mỹ Linh đến từ Đại học Ngoại thương; Dư Anh Tuấn đến từ Đại học Kinh tế quốc dân và Nguyễn Hữu Thiên Ân đến từ Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh.
“Sàn đấu” đêm chung kết không chỉ hứa hẹn giúp các thí sinh tỏa sáng khi thể hiện kiến thức và kỹ năng của mình mà còn mang đến cho top 5 chung cuộc cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn lên tới 90.000.000 VNĐ và 3 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCBS), Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC).
Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2020 sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ 45, ngày 11/7/2020 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.