DÒNG SỰ KIỆN. * 90 NĂM ĐẢNG BỘ THÀNH PHỐ HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * XUÂN CANH TÝ 2020 * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Thí sinh từng "gây chiến" Đỗ Mạnh Cường quay lại thi Vietnam's next top model

Như Hương
26-05-2017 15:35
Kinhtedothi - Vietnam's next top model 2011 đã diễn ra thành công với sự đăng quang của Quán quân Hoàng Thùy và không dừng ở đó Vietnam's next top model 2011 còn là bệ phóng vững chắc cho các người mẫu tên tuổi hiện nay như: Hoàng Thùy, Lê Thúy, Trà My, Thùy Trang, Hoàng Oanh, Thùy Dương…Và lần nay, Hoàng Oanh chính thức quay trở lại chương trình Vietnam's next top model All Stars 2017 với tư cách là thí sinh.
Tin liên quan
Hoàng Oanh là thí sinh Vietnam's next top model 2011, sở hữu chiều cao 1m76 và gương mặt góc cạnh nhưng cô đã dừng chân tại top11. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Hoàng Oanh đã vướng phải scandal với giám khảo Đỗ Mạnh Cường.
 
Chỉ vì không “tâm phục, khẩu phục” với quyết định của ban giám khảo (BGK) khi bị loại, Hoàng Oanh đã lên trang mạng xã hội của mình để bày tỏ cảm xúc riêng và nhận được đáp trả từ phía Đỗ Mạnh Cường là sự “thất vọng” và lệnh cấm diễn trong các show của anh.
 
Năm 2012, Hoàng Oanh cũng đã tham gia một cuộc thi về người mẫu và bằng sự nỗ lực của mình nên cô đã xuất hiện tại vào chung kết, nhưng do không có phần nổi bật hơn các thí sinh khác nên cô đã ra về tay trắng. Đến năm 2013, mọi scandal của cô và Đỗ Mạnh Cường đã bị phá bỏ bằng sự hiện diện của cô trong show “Những cánh bướm cuối thu”.
 
Trưởng thành từ Vietnam's next top model 2011, Hoàng Oanh được giới chuyên môn trong nước đánh giá cao với khuôn mặt cá tính, biểu cảm đa dạng. Hoàng Oanh luôn là gương mặt được các tạp chí hàng đầu Việt Nam lựa chọn. Không những thế, Hoàng Oanh còn góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của một số nhãn hàng lớn.
 
Quay trở lại Vietnam's next top model All Stars 2017, Hoàng Oanh chia sẻ: “Đây không phải là quyết định liều lĩnh của cô mà là quyết định thú vị, sự trở lại lần này sẽ đánh dấu vào chặng đường sự nghiệp của mình một cột mốc đẹp, với rất nhiều thử thách đang chờ đợi Oanh khám phá, chứ không phải khẳng định tên tuổi với đàn em như mọi người nói.”
 
Ngoài những bề nổi và hào quang mà nghề đem lại, ít ai biết rằng cũng có đôi lần Hoàng Oanh muốn từ bỏ nghề của mình vì những thị phi. Hoàng Oanh chia sẻ: “Đã không ít lần tôi muốn buông bỏ nhưng cuối cùng vẫn theo đuổi công việc này vì nghề đã ăn sâu vào trong cuộc sống, tâm trí của tôi rồi. Bản thân tôi không thể cưỡng nổi mình trước những thử thách và phiêu lưu trong nghề. Tôi là người thích cuộc sống bình yên êm đềm, nhưng tiếc rằng đó là điều không hề dễ dàng với những người làm nghệ thuật. Ngoài những lời nói vô thưởng vô phạt, những áp lực từ dư luận thì phía sau ánh đèn lại thỉnh thoảng có những điều không hay. Họ tự bêu xấu nhau, tự mang tai tiếng cho nhau và đẩy cả tôi vào cuộc chơi đó.
 
Tôi thực sự không hiểu tại sao họ có thể cười nói vui vẻ trước mặt mình nhưng sau lưng mình họ luôn đặt điều và nói xấu mình. Sau tất cả, tôi bây giờ luôn tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề, tôi im lặng và quan sát nhiều hơn để mọi chuyện không đi quá xa. Mình sống lương thiện thì luôn phải sống ngẩng cao đầu và cố gắng hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống, chuyện đời mặc kệ.”
 
Xét về tuổi tác, Hoàng Oanh đích thị là “chị đại” của nhà chung, nhưng tâm hồn thì trẻ trung và lần quay trở lại này Oanh sẽ chứng minh cho mọi người thấy Oanh còn rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết. Cô gái đầy tham vọng Hoàng Oanh sẽ cố gắng hết sức để giành được giải thưởng cao nhất.
 
Vậy danh sách nhà chung Vietnam's next top model All Stars 2017 đã gần đầy đủ với sự xuất hiện 11/12 thí sinh: Phương Oanh, Hồng Anh, Chà Mi, Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Kim Dung, Nguyễn Hợp, Thùy Trâm, Hồng Xuân, Kikki Lê, Hoàng Oanh. Và chỉ còn 1 thí sinh nữa danh sách vào nhà chung sẽ hoàn thiện.