Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thiên Ngọc Minh Uy "biến hình" cho hoạt động kinh doanh đa cấp

Kinhtedothi - Công ty sẽ phụ trách mảng kinh doanh đa cấp của Thiên Ngọc Minh Uy (TNMU) được đổi tên từ một doanh nghiệp cùng lĩnh vực đã tạm ngừng hoạt động cách đây chưa lâu.
Theo thông tin được báo Kinh tế & Đô thị đăng tải, mới đây Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công thương) đã tiến hành thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của công ty TNMU. Tuy nhiên ngay sau đó TNMU đã khẳng định trên địa chỉ Facebook của mình là sẽ chuyển hoạt động kinh doanh đa cấp cho một công ty con có tên Nhã Khắc Lâm.
 Mô hình hoạt động và mạng lưới công ty con của TNMU trong thời gian tới
Dữ liệu từ Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hồ Chí Minh cho biết, Nhã Khắc Lâm có tên cũ là Công ty TNHH Gano Excel Việt Nam do một người có tên là Bồ Thị Cẩm Nhung làm Giám đốc. Đến ngày 23/3 vừa qua, doanh nghiệp này đã đổi tên thành công ty TNHH Nhã Khắc Lâm với Giám đốc mới là ông Huỳnh Vĩnh Lợi.
Ông Lợi từng được biết đến với chức danh là Phó Giám đốc chi nhánh TP Hồ Chí Minh của TNMU.
Trong quá khứ, Gano Excel Việt Nam từng 2 lần xin tạm dừng hoạt động đa cấp và giữa năm 2016 và đầu năm 2017. Với tên mới Nhã Khắc Lâm, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục hoạt động bán hàng đa cấp từ ngày 13/4/2017.
Trước đó, vào năm 2006, TUMU từng xuất hiện để nhằm thay thế cho một doanh nghiệp đa cấp khác đã ngừng hoạt động là Sinh Lợi. Và thực tế cũng đã chứng minh, mỗi lần TNMU "biến hình" là quy mô và số lượng người tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp này lại tăng mạnh.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2

28 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11, tại tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra Hội nghị Tòa án nhân dân các tỉnh biên giới Việt Nam - Trung Quốc lần thứ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa to lớn, đánh dấu mốc cho sự phát triển sâu rộng hơn trong quan hệ hợp tác giữa hệ thống Tòa án hai nước nói riêng và góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác của hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung.

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

Đà Nẵng gỡ vướng các dự án trọng điểm tại khu công nghiệp

28 Nov, 03:29 PM

Kinhtedothi – Sáng 28/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Phan Thái Bình đã làm việc với Ban Quản lý các khu kinh tế và khu công nghiệp Quảng Nam cùng các doanh nghiệp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến thủ tục đầu tư và giải phóng mặt bằng (GPMB).

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ