Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thiếu nữ điệu đà bên hoa tam giác mạch giữa lòng Thủ đô

Kinhtedothi - Hàng triệu bông hoa tam giác mạch đang đơm bông khoe sắc giữa lòng Thủ đô thu hút nhiều bạn trẻ, du khách tham quan tại thung lũng hoa ở quận Long Biên, Hà Nội.
  • Tam giác mạch là loài hoa đặc trưng của vùng cao Hà Giang.
  • Nhiều năm qua, hoa tam giác mạch luôn thu hút được đông đảo du khách vượt đường dài lên với vùng đất đá Hà Giang để thỏa ước ngắm nhìn loài hoa nhỏ xinh vùng biên cương của đất nước.
  • Nhưng giờ đây không phải vượt hàng trăm cây số xa xôi để lên Hà Giang, các bạn trẻ có thể ngắm hoa tam giác mạch giữa lòng Hà Nội.
  • Một cánh đồng hoa tam giác mạch ven sông Hồng đang vào dịp nở rộ trải rộng, khoe sắc tại quận Long Biên thu hút giới trẻ đến ghi lại những khoảnh khắc đẹp.

  • Thiếu nữ say mê tạo dáng chụp ảnh.


  • Vườn hoa đang vào độ rực rỡ, thu hút đông đến chiêm ngưỡng.


  • Những bông hoa tam giác mạch khoe sắc giữa Thủ đô Hà Nội.




Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dứa rừng lim - đặc sản ngọt lành của miền quê Đạo Trù

Dứa rừng lim - đặc sản ngọt lành của miền quê Đạo Trù

25 Jun, 12:42 PM

Kinhtedothi - Từ một loại cây trồng quen thuộc, phổ biến với nhiều địa phương khác, nhưng dưới tán rừng lim bạt ngàn của xã Đạo Trù (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc), cây dứa đã “hóa thân” thành một đặc sản độc đáo mang tên gọi dân dã dứa rừng lim.

Khẳng định bản lĩnh chính trị và trách nhiệm xã hội

Khẳng định bản lĩnh chính trị và trách nhiệm xã hội

01 May, 04:55 AM

Kinhtedothi - Một thế kỷ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, vị thế của báo chí và người làm báo được tiếp tục khẳng định. Đây là bước phát triển rất đáng tự hào của báo chí cách mạng - đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa.

Múa lân-sư-rồng để góp phần gìn giữ văn hóa dân tộc

Múa lân-sư-rồng để góp phần gìn giữ văn hóa dân tộc

31 Mar, 03:43 PM

Kinhtedothi – Với đam mê múa lân-sư-rồng, từ năm 10 tuổi ông đã tham gia đoàn lân-sư-rồng Tinh Anh Đường của người dượng. Đến khi thành lập hẳn đoàn lân-sư-rồng của riêng mình, ông đã cưu mang, dạy dỗ hàng nghìn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, nghiện ngập… trở thành người có ích cho xã hội.

Chứa chan tình cảm, đong đầy  hơi ấm từ đất liền

Chứa chan tình cảm, đong đầy hơi ấm từ đất liền

25 Jan, 06:34 AM

Kinhtedothi - Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp giáp Tết Nguyên đán, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức các đoàn cán bộ đi thăm, kiểm tra, chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DKI và các lực lượng làm nhiệm vụ trên biển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ