Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thời gian tổ chức Lễ truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3

Kinhtedothi - Lễ truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3 sẽ được Quân khu 4 tổ chức vào ngày 18/10 tới. Người dân có thể đến thắp hương, đưa tiễn.
Ngày 16/10, lãnh đạo Phòng Tuyên huấn Quân khu 4 cho biết, lễ truy điệu 13 cán bộ, chiến sĩ hy sinh trên đường đi cứu hộ tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế) sẽ diễn ra vào ngày 18/10 tới tại Nhà tang lễ 268, Bệnh viện Quân y 268, TP Huế.
Thi thể cán bộ, chiến sĩ gặp nạn được đưa về Bệnh viện Quân y 268, TP Huế.
Lễ truy điệu dưới sự chủ trì của Quân khu 4. Tại lễ truy điệu sẽ tổ chức để người dân đến thắp hương, đưa tiễn 13 cán bộ, chiến sĩ.
Bên cạnh đó, Quân khu 4 đã đề nghị truy tặng liệt sĩ và thăng quân hàm cho các cán bộ, chiến sĩ trong đoàn cứu hộ gặp nạn ở Trạm kiểm lâm 67. Đồng thời, tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Thiếu tướng Nguyễn Văn Man, Phó Tư lệnh Quân khu 4; tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì và hạng Ba cho các sỹ quan khác.
Như đã đưa tin, chiều 12/10, đoàn công tác cứu hộ gồm 21 người lên đường vào thủy điện Rào Trăng 3 xác minh sự cố sạt lở, vùi lấp 17 công nhân tại đây. Khi đoàn nghỉ chân tại Trạm kiểm lâm 67 vào đêm 12, rạng ngày 13/10 thì bị núi lở vùi lấp, chỉ có 8 người thoát nạn.
Với sự huy động tổng lực hơn 1.000 người thuộc các lực lượng, đến đêm 15/10, toàn bộ 13 thi thể đã được tìm thấy và đưa về Bệnh viện Quân y 268.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

Báo Kinh tế & Đô thị sẻ chia yêu thương tại vùng lũ Đắk Lắk

07 Dec, 03:15 PM

Kinhtedothi- Trận lũ lịch sử càn quét các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, đặc biệt là khu vực phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã để lại những thiệt hại nghiêm trọng cả về người và tài sản. Trong đó, xã Hòa Xuân (phía Đông tỉnh Đắk Lắk) là một trong những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, lũ lụt đã đẩy cuộc sống của hàng nghìn hộ dân vào muôn vàn khó khăn.

Ngoại ngữ là chìa khóa để lao động EPS nhận lương cao

Ngoại ngữ là chìa khóa để lao động EPS nhận lương cao

07 Dec, 02:20 PM

Kinhtedothi - Những người lao động từ Hàn Quốc và Nhật Bản trở về có rất nhiều cơ hội việc làm, lương cao tại các DN FDI; tuy nhiên, khả năng ngoại ngữ lại là rào cản lớn nhất. Do đó, các DN khuyên người lao động cần trau dồi ngoại ngữ ngay trong thời gian làm việc ở nước ngoài để có thu nhập cao khi tham gia thị trường lao động trong nước

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ