DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thời tiết 10 ngày (5 - 15/4): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông

Hà Ánh
05-04-2021 16:24
Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn (KTTV) Quốc gia vừa phát đi bản tin về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới, từ đêm 5/4 - 15/4. Theo đó, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tin liên quan
Ảnh minh họa 
1. Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 5 đến đêm 6/4, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7 - 10/4, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 7/4 có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 11 - 12/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Từ ngày 13 - 15/4, có mưa rào và dông và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 

2. Phía Đông Bắc Bộ

Từ đêm 5 đến ngày 6/4 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng vùng núi có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 7 - 10/4, có mưa rào và dông rải rác, vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng ngày 7/4 có mưa, mưa rào rải rác vào buổi sáng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 11 - 12/4, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 13 - 15/4, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

3. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 5 - 13/4, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Từ đêm 13 - 15/4, có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông tập trung vào đêm 13 và ngày 14/4. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 5 - 15/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

5. Tây Nguyên  

Từ đêm 5 - 15/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng phía Nam chiều tối 8/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

6. Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 5 - 15/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng chiều tối 8 - 9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

7. Khu vực Hà Nội

Từ đêm 5 đến ngày 9/4 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Từ ngày 10 - 12/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Từ ngày 13 - 15/4, có mưa rào và dông rải rác, riêng ngày 15/4 có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.