Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hôm nay (29/12), Hà Nội rét, nhiệt độ thấp nhất 14 độ C.
Cụ thể, Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét, nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, cao nhất 20 - 23 độ C.
Ảnh minh hoạ
Tây Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa và mưa rào rải rác, có nơi có giông, sau có mưa vài nơi. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, có nơi dưới 12 độ C, cao nhất 21 - 24 độ C, có nơi dưới 21 độ C.
Khu vực Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, vùng núi đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, vùng núi 11 - 14 độ C, có nơi dưới 10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 20 - 23 độ, có nơi trên 23 độ C.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rải rác, trưa chiều giảm, trời hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 15 - 18 độ C, phía Nam có nơi 18 - 20 độ C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng - Bình Thuận: Phía Bắc mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 26 - 29 độ C, phía Nam có nơi 29 - 31 độ C.
Khu vực Tây Nguyên đêm không mưa, ngày nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ C, cao nhất 25 - 28 độ C, có nơi trên 28 độ C.
Các tỉnh Nam Bộ đêm không mưa, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C.
Cũng theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, không khí lạnh đang suy yếu. Dự báo, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, vùng biển phía Tây khu vực Giữa và Nam Biển Đông có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 1,5 - 2,5m. Biển động.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các tỉnh miền Bắc và Hà Nội đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường" liên tiếp

Các tỉnh miền Bắc và Hà Nội đón 2 đợt không khí lạnh "lạ thường" liên tiếp

22 Apr, 04:56 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, khả năng có 2 đợt không khí lạnh yếu cuối mùa tác động đến Bắc Bộ khiến từ đêm 23 - 25/4 và khoảng từ 27 - 28/4, khu vực có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to (thời gian mưa tập trung vào chiều tối và đêm); sau có mưa rào và dông vài nơi.

Cân nhắc lộ trình phù hợp

Cân nhắc lộ trình phù hợp

22 Apr, 05:55 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh ô nhiễm không khí tại Hà Nội ngày càng nghiêm trọng, một đề xuất mới nhằm siết chặt số lượng xe xăng đang được dư luận quan tâm: áp dụng hình thức bốc thăm hoặc đấu giá quyền đăng ký xe. Đây là một giải pháp từng được triển khai tại Bắc Kinh (Trung Quốc) và Singapore, nhưng liệu có phù hợp với hạ tầng, xã hội và văn hóa giao thông của Hà Nội?

Hà Nội đón mưa dông giải nhiệt trong chiều nay 

Hà Nội đón mưa dông giải nhiệt trong chiều nay 

21 Apr, 02:53 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện trạng trong 3 giờ qua, phân tích trên ảnh mây vệ tinh, ảnh ra đa thời tiết và số liệu định vị sét cho thấy vùng mây đối lưu đang có xu hướng phát triển tại các quận huyện phía Nam khu vực Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ