DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thời tiết cả nước 10 ngày tới: Nhiều khu vực đêm và sáng có mưa, trưa chiều trời nắng

Hà Ánh
25-03-2021 19:59
Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn (KTTV) quốc gia vừa phát đi bản tin về tình hình thời tiết cả nước trong 10 ngày tới, từ đêm 25/3 - 4/4. Theo đó, nhiều khu vực trên phạm vi cả nước đêm và sáng có mưa, sương mù nhẹ. Đặc biệt, từ ngày 28/3 - 4/4 có mưa rào rải rác và dông vài nơi.
Tin liên quan
 Ảnh minh họa.
1. Phía tây Bắc Bộ  

Từ đêm 25 - 26/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 27 - 29/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 30/3 - 2/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực Tây Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3/3 - 4/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Đông Nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

2. Phía đông Bắc Bộ và Thanh Hoá

Từ đêm 25 - 27/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 28/3 - 2/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 3/3 - 4/4, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

3. Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 25 - 27/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 28/3 - 3/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng từ ngày 29/3 - 3/4 vùng núi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 4/4, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

4. Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 25/3 - 4/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

5. Tây Nguyên  

Từ đêm 25/3 - 4/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

6. Khu vực Nam Bộ

Từ đêm 25/3 - 4/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

7. Khu vực Hà Nội

Từ đêm 25 - 27/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 28/3 - 2/4, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 3/3 - 4/4, khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.