DÒNG SỰ KIỆN. * HÀ NỘI 2020 - HỢP TÁC ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * KỲ HỌP THỨ 9, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Hải Phòng: Thông xe tuyến đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục

Vĩnh quân
13-10-2019 10:25
Kinhtedothi - Sáng 13/10, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo ,nâng cấp đường nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng.
Tin liên quan
  • Khánh thành và gắn biển công trình chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô cho tòa nhà DOJI Tower Khánh thành và gắn biển công trình chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô cho tòa nhà DOJI Tower
Đây là dự án có tổng mức đầu tư 1.290 tỷ đồng, trong đó chi phí xây dựng là 689 tỷ đồng. Nguồn vốn được thực hiện từ ngân sách của TP Hải Phòng. Dự án được thi công từ năm 2017 và hoàn thành vào năm 2019.
Việc hoàn thành dự án này đã góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trong trục đường quốc lộ và giao thông của TP Hải Phòng. Qua đó, nâng cao năng lực đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong khu vực và du khách khi đi tham quan khu di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia đền Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm.
Đồng thời, góp phần phát triển huyện Vĩnh Bảo theo quy hoạch trở thành một địa phương có cơ cấu kinh tế công  nghiệp - dịch vụ - nông nghiệp tiên tiến, có công nghệ sản xuất và chất lượng cao, tăng trưởng xanh và trở thành trọng điểm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của Hải Phòng.
Được biết, tuyến đường có chiều dài toàn tuyến 7,7km, xây dựng mới theo tiêu chuẩn đường cấp III đồng bằng theo phía tả của kênh Chanh Dương. Đường có chiều rộng 13,0m - 14m; chiều rộng mặt đường 11,0m.