DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Nhận định mới nhất về thời tiết dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5/2021

Hà Ánh
27-04-2021 11:57
Kinhtedothi - Trung tâm dự báo KTTV Quốc gia cho biết, trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2021 các khu vực trên phạm vi cả nước ngày trời nắng, chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Theo đó, nhiều khu vực có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tin liên quan
  • Thời tiết cả nước những ngày tới: Nhiều khu vực có mưa rào và dông, miền núi Bắc Bộ khả năng xuất hiện đợt lũ Thời tiết cả nước những ngày tới: Nhiều khu vực có mưa rào và dông, miền núi Bắc Bộ khả năng xuất hiện đợt lũ
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
1. Các tỉnh Bắc Bộ:
Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

2. Các tỉnh ven biển Trung Bộ:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, riêng vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ ngày 3/5 có nắng nóng cục bộ; chiều tối và đêm cục bộ có mưa dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

3. Tây Nguyên và Nam Bộ:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng Nam Bộ chiều tối và tối ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

4. Hà Nội:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa dông cục bộ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

5. Thành phố Hồ Chí Minh:

Từ ngày 30/4 đến ngày 3/5, ngày trời nắng; chiều tối và tối có mưa dông cục bộ, riêng ngày 30/4 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.