Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thông tin thêm về vụ việc cháu bé 12 tuổi ở Hà Đông nghi bị mẹ đẻ bạo hành

Kinhtedothi - Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đang điều tra, xác minh vụ một bé gái 12 tuổi ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông nghi bị mẹ đẻ và người tình của mẹ bạo hành dã man. Phóng viên đã đến nhà em B tìm hiểu và được biết.
 Bé B ở phường Hà Cầu, Hà Đông nghi bị mẹ đẻ bạo hành.

Khi phóng viên đến nhà thì bé B và mẹ vẫn đang ở cơ quan Công an quận để khai báo làm rõ vụ việc. Phóng viên đã trao đổi với Công an quận Hà Đông và Công an phường Hà Cầu, các đơn vị cho biết vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, do đó chưa có kết luận.
Theo bà bác (là chị của bà ngoại em B) cho biết: Bố và mẹ em B ly hôn từ khi B mới 7 tháng tuổi. Thương cháu bà và con trai bà thường xuyên đến nhà cho đồ ăn và thăm nom cháu. Tháng 5/2020 con trai bà phát hiện bé B gầy xanh và bị đau đớn mới gặng hỏi, thì B đã chia sẻ rằng bị mẹ đánh và người tình của mẹ xâm hại tình dục. Ngay sau đó hai mẹ con bà bác đã đưa B ra Công an phường Hà Cầu trình báo vụ việc. Theo bà bác, cháu nói bị mẹ đánh, nhưng thông tin cháu có bị người tình của mẹ xâm hại tình dục hay không còn phải được cơ quan chuyên môn làm rõ mới có kết luận. Việc thông tin của báo chí khi chưa có kết quả chính thức sẽ ảnh hưởng đến tương lai của bé.

Theo thông tin PV tìm hiều, anh N.T.T. (SN 1984 phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội - là bố bé H.H.B.) đã nắm được thông tin cháu bị bạo hành từ người dì và bác của cháu từ ngày 20/1/2021.  "Ban đầu tôi chỉ nghĩ là mẹ cháu đánh bình thường do cháu lười học, mải chơi vì tính của mẹ cháu thì tôi biết từ trước rồi. Mẹ cháu khi có gì bức xúc thì hay dồn lên các con, trước chưa có bé B. thì bé lớn cũng bị như thế chứ không nghĩ mọi chuyện xảy ra như vậy".Anh B. kể,

Hiện sức khoẻ cháu bé ổn định, đang sinh sống với gia đình bác họ ở phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội.Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

Rút ngắn thời gian giải quyết nhiều thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Bộ Khoa học và Công nghệ

10 Jan, 02:52 PM

Kinhtedothi - Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng ký Quyết định số 02/2026/QĐ-TTg ngày 8/1/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Quyết định để cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ