Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thu nhập của người lao động tại Viettel cao hơn 75% các doanh nghiệp trên thị trường

Kinhtedothi - Mức lương tại Viettel được định vị nằm trong top đầu thị trường, thu nhập trung bình cao hơn 75% các doanh nghiệp trên thị trường.
Thu nhập của người lao động tại Viettel cao hơn 75% các doanh nghiệp. Ảnh minh họa. 
Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) vừa được công nhận là nơi làm việc tốt nhất toàn cầu trong lĩnh vực viễn thông tại giải thưởng Stevie Award for Great Employers 2020 cùng với các tên tuổi hàng đầu thế giới như CommScope, IBM, Cisco… Viettel cũng là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách này.
Giải thưởng này được đánh giá dựa vào sự phát triển của doanh nghiệp, kết quả kinh doanh và sự ảnh hưởng của doanh nghiệp, đặc biệt là các thành tựu liên quan đến nhân sự như quản lý nhân sự, các chính sách lao động, chính sách phúc lợi của công ty nhằm đem lại lợi ích lớn nhất cho người lao động.
Trong năm 2019, Viettel tiếp tục được công nhận là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Dựa trên các số liệu có được, Ban Tổ chức Stevie Awards 2020 đánh giá Viettel có môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và năng động, giúp người lao động thể hiện được bản thân.
Mức lương tại Viettel được định vị nằm trong tốp đầu thị trường, kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn và chính sách xét tăng lương định kỳ để ghi nhận cống hiến của người lao động. Thu nhập trung bình cao hơn 75% các doanh nghiệp trên thị trường và đối với các vị trí chủ chốt, thu nhập trung bình cao hơn 90% các doanh nghiệp trên thị trường.
Không chỉ ghi nhận thành tích làm việc, Viettel xây dựng các gói chăm sóc sức khỏe cao cấp và các hoạt động tập thể được thiết kế để bảo đảm sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động. Nhiều chính sách hỗ trợ, giảm gánh nặng tài chính cho người lao động trong việc mua nhà, hay trong khi nghỉ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động và điều trị hiếm muộn.
Những doanh nghiệp thắng cuộc tại các hạng mục của Stevie Awards năm nay được lựa chọn từ hơn 700 hồ sơ căn cứ theo điểm trung bình được chấm bởi 90 chuyên gia trên toàn cầu trong vòng 3 tháng. Bên cạnh đó, riêng tại hạng mục Great Employers mà Tập đoàn Viettel tham gia, các doanh nghiệp còn cần phải nhận được lượng bình chọn đủ lớn từ công chúng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X

03 Feb, 09:15 PM

Kinhtedothi - Tối 3/2/2026, tại Nhà hát Hồ Gươm - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng đất nước và chào đón Xuân mới Bính Ngọ 2026, Ban Tổ chức Trung ương chủ trì, phối hợp với Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi bộ xuất sắc năm 2026 và trao Giải Búa liềm vàng lần thứ X - năm 2025. Đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị sâu sắc kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu tại buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ