Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị quốc tế về tương lai châu Á

Hội nghị quốc tế về “Tương lai châu Á” lần thứ 26 do Nikkei tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 20 - 21/5/2021.
Thủ tướng Phạm Minh Chính
Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Chủ tịch, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Nikkei Tsuyoshi Hasebe, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính sẽ tham dự Hội nghị quốc tế về “Tương lai châu Á” lần thứ 26 do Nikkei tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 20 - 21/5/2021.
Được tổ chức gần như thường niên từ năm 1995 (ngoại trừ năm 2020 vì dịch COVID-19), Hội nghị là một diễn đàn quốc tế có uy tín, quy tụ nhiều lãnh đạo chính trị, kinh tế và học giả từ khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương trình bày ý kiến về các vấn đề khu vực và vai trò của châu Á trên thế giới.
Với chủ đề “Định hình kỷ nguyên hậu Covid-19: Vai trò của châu Á trong quá trình hồi phục toàn cầu”, Hội nghị lần này có sự tham dự của nhiều nhà lãnh đạo ở châu Á.
Tại Hội nghị, các lãnh đạo và chuyên gia dự kiến sẽ thảo luận về việc châu Á có thể bước vào kỷ nguyên mới như thế nào trong giai đoạn đầy bất trắc như hiện nay./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề xuất Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm - gợi mở từ kinh nghiệm của Thượng Hải 

Đề xuất Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm - gợi mở từ kinh nghiệm của Thượng Hải 

05 Feb, 06:56 AM

Kinhtedothi - Trên cơ sở so sánh tương quan giữa Hà Nội hiện nay và Thượng Hải trong giai đoạn tăng tốc phát triển, các chuyên gia từ một trong những thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất của Trung Quốc và trung tâm kinh tế - tài chính hàng đầu thế giới, đã đề xuất các định hướng đột phá về việc xác lập tầm nhìn mới: Định vị Hà Nội trở thành "thành phố đổi mới sáng tạo và sinh thái toàn cầu".

Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc

Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc

04 Feb, 08:09 PM

Kinhtedothi - Tại buổi hội kiến, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tập Cận Bình hoan nghênh đồng chí Lê Hoài Trung với tư cách Đặc phái viên của Tổng Bí thư Tô Lâm, dẫn đầu đoàn đại biểu sang thăm Trung Quốc, thể hiện sự coi trọng cao, ưu tiên hàng đầu của Đảng, Nhà nước Việt Nam đối với quan hệ Trung - Việt, cũng như truyền thống hữu nghị gắn bó giữa hai Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ