DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thừa Thiên Huế: Khởi tố đối tượng cướp tài sản của người lái xe ôm 74 tuổi

ANH TUẤN
27-01-2021 18:31
Kinhtedothi – Vì không mượn được tiền, đối tượng Chuyên đã yêu cầu người lái xe ôm chở đến khu vực vắng người rồi dùng dao bấm khống chế và cướp ví tiền bên trong có 4 triệu đồng.
Tin liên quan
  • Sẽ khởi tố thêm tội danh vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thừa Thiên Huế Sẽ khởi tố thêm tội danh vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thừa Thiên Huế
Ngày 27/1, Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Chuyên (31 tuổi, trú tại xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc) để điều tra về hành vi cướp tài sản.
Công an di lý đối tượng Chuyên về Thừa Thiên Huế sau vụ cướp tài sản.
Trước đó, vào ngày 23/01, đối tượng Chuyên thuê xe ôm của một người đàn ông 74 tuổi, trú cùng xã, chở lên TP Huế. Lúc này, do cần tiền tiêu xài, lại không mượn được của bạn bè nên Chuyên đã nảy sinh ý định cướp tài sản người lái xe ôm.
Tại chợ Vinh Thanh, Chuyên mua một con dao bấm, giấu trong người làm hung khí, rồi yêu cầu chở đến chợ Đông Ba để tìm bạn mượn tiền nhưng không được. Chuyên đề nghị chở đến khu vực vắng người tại đường Trưng Nữ Vương (TX Hương Thủy) để không chế và cướp ví tiền của người lái xe ôm, bên trong có 4 triệu đồng.
Sau khi gây án xong, Chuyên đón taxi, vứt hung khí xuống sông Trường Hà (huyện Phú Lộc) và lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu. Được biết, Chuyên là đối tượng đã có tiền án về tội “Giao cấu trẻ em”.