DÒNG SỰ KIỆN. * CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” gắn với kỷ cương hành chính

15-01-2014 21:20
Kinhtedothi - Đây là phát biểu của Giám đốc Sở Nội vụ TP Trần Huy Sáng tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2014 của ngành Nội vụ Hà Nội diễn ra ngày 15/1.
Để thực hiện được việc này, đòi hỏi đội ngũ cán bộ, công chức của ngành nội vụ cần đề trách nhiệm phục vụ công dân, tổ chức và lấy hiệu quả, sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả công việc.
Các đơn vị của ngành Nội vụ được tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013 của UBND TP Hà Nội.
Các đơn vị của ngành Nội vụ nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2013 của UBND TP Hà Nội.
Năm 2013, ngành Nội vụ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngoài việc tham mưu cho TP, thực hiện “Năm kỷ cương hành chính”, đạt hiệu quả, đã tích cực giúp TP về công tác đào tạo nguồn nhân lực, như triển khai hiệu quả Đề án đào tạo 1.000 công chức nguồn; quy định về cơ chế, chính sách trọng dụng nhân tài trong xây dựng và phát triển Thủ đô theo quy định của Luật Thủ đô; Đề án thí điểm thực hiện cơ chế một cửa trong việc cung cấp dịch vụ công tại doanh nghiệp Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập TP Hà Nội…; tổ chức thành công việc áp dụng thí điểm tuyển dụng công chức hành chính bằng hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính đối với 3/5 môn thi trong kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2013. Hoàn thành các công việc chuẩn bị tiếp theo để 2 quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm đi vào hoạt động theo dự kiến từ ngày 1/4/2014…

Với kết quả đạt được trong năm 2013, ngành Nội vụ đã có 2 cá nhân vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba; UBND TP tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua cho 5 đơn vị, 18 Bằng khen cho các tập thể, cá nhân của ngành Nội vụ có thành tích xuất sắc.
TAG: