Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thực hiện trên 3.554 tỉ đồng sửa chữa bảo trì đường bộ

KTĐT - Theo Tổng cục ĐBVN, năm 2011 đã thực hiện 3.554,192 tỷ đồng để bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa định kì đường bộ. Trong khi đó, tổng số vốn được giao theo kế hoạch là 3.414,431 tỉ đồng.
Để sử dụng nguồn vốn có hiệu quả, Tổng cục đã giao kế hoạch theo 5 đợt và ưu tiên phân bổ vốn cho công tác bảo dưỡng thường xuyên, xử lý điểm đen, cầu yếu, hệ thống ATGT, công trình chuyển tiếp, công trình sửa chữa mặt đường và công tác khắc phục bão lũ ĐBGT bước 1.

Trong năm đã sửa chữa 195 cầu; kiểm định 44 cầu; Cải tạo, sửa chữa 68 điểm đen, điểm tiềm ẩn mất ATGT; Sửa chữa 1.116km mặt đường cục bộ đảm bảo êm thuận; Thảm 159,8km mặt đường (vốn bán quyền thu phí); Xây dựng và sửa chữa 57 cống, 49,5km rãnh; Xây dựng 48 kè, lắp đặt 30,7km hộ lan tôn sóng những vị trí nguy hiểm; khắc phục hậu quả bão lũ ĐBGT bước 1 gần 270 tỷ đồng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

27 Dec, 05:54 PM

Kinhtedothi- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, cơ quan chức năng xác định có 9 người tử vong và 9 người bị thương. Ngành y tế Lào Cai đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện để cấp cứu, điều trị và tổ chức chuyển tuyến các nạn nhân về các bệnh viện tuyến Trung ương.

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

27 Dec, 05:28 PM

Kinhtedothi- Sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12/2025 tại xã Phình Hồ làm 9 người tử vong, 9 người bị thương, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành nhiều chỉ đạo khẩn, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm khắc phục hậu quả, hỗ trợ nạn nhân và tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

27 Dec, 11:59 AM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12 tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, khi xe ô tô chở khoảng 20 người trong đoàn thiện nguyện từ Hà Nội bị lật tại chân dốc, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người tử vong.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ