Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Xác minh thông tin Cảnh sát Giao thông đấm vào mặt người vi phạm ở Sơn Tây

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) TP Hà Nội vừa yêu cầu đơn vị liên quan làm rõ thông tin CSGT đấm vào mặt người vi phạm, đang lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh nam thanh niên bị thương ở mũi với nghi vấn bị CSGT đấm vào mặt xuất hiện trên mạng xã hội.
Chiều nay (6/8), tin từ Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa yêu cầu Đội CSGT số 9 vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin và hình ảnh về việc cán bộ CSGT của Đội này đấm vào mặt người vi phạm trên Quốc lộ 32.
Trước đó, ngày 5/8 trên mạng xã hội Facebook lan truyền 2 clip và một hình ảnh cùng thông tin về việc nam thanh niên nghi bị một CSGT của Đội CSGT số 9 đã đấm vào mặt một nam thanh niên khiến người này chảy máu mũi.
Theo nội dung thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, nam thanh niên điều khiển xe máy từ đường nhánh rẽ ra Quốc lộ 32 (khu vực vòng xuyến cầu Vĩnh Thịnh, thuộc địa phận thị xã Sơn Tây) thì gặp Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9, Công an TP Hà Nội đang làm nhiệm vụ ở đây.
Lực lượng chức năng tại đây đã ra hiệu lệnh yêu cầu nam thanh niên này đi xe vào vị trí để kiểm tra bởi anh này có lỗi vi phạm ban đầu là không bật đèn xi nhan khi thực hiện rẽ từ đường nhánh ra Quốc lộ 32.
Khi được CSGT nói lỗi vi phạm không xi nhan, nam thanh niên này đã yêu cầu cho xem hình ảnh chứng minh lỗi vi phạm của mình nhưng không được chấp nhận. Do đó, anh này đã dùng điện thoại của mình quay lại diễn biến sự việc. Sau đó giữa nam thanh niên và cán bộ trong Tổ công tác đã xảy ra giằng co.
Trong lúc giằng co, nam thanh niên này bị chảy máu mũi. Thông tin trên mạng xã hội cho rằng một cán bộ CSGT trong Tổ công tác của Đội CSGT số 9 làm việc tại đây đã hành hung khiến nam thanh niên này bị thương.
Sau khi clip, hình ảnh và thông tin cho rằng cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT số 9, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội hành hung người vi phạm trên Quốc lộ 32 xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận và cộng đồng mạng.
Để làm rõ thực hư thông tin này, Phòng CSGT đã yêu cầu Đội CSGT số 9 vào cuộc xác minh, làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

27 Dec, 05:54 PM

Kinhtedothi- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, cơ quan chức năng xác định có 9 người tử vong và 9 người bị thương. Ngành y tế Lào Cai đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện để cấp cứu, điều trị và tổ chức chuyển tuyến các nạn nhân về các bệnh viện tuyến Trung ương.

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

27 Dec, 05:28 PM

Kinhtedothi- Sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12/2025 tại xã Phình Hồ làm 9 người tử vong, 9 người bị thương, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành nhiều chỉ đạo khẩn, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm khắc phục hậu quả, hỗ trợ nạn nhân và tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

27 Dec, 11:59 AM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12 tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, khi xe ô tô chở khoảng 20 người trong đoàn thiện nguyện từ Hà Nội bị lật tại chân dốc, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người tử vong.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ