DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa người tiêu dùng

Nhật Nguyên
07-07-2020 14:20
Kinhtedothi - Ngày 7/7, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) đã thông tin về một số website quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA như thuốc chữa bệnh, lừa người tiêu dùng.
Tin liên quan
Quảng cáo sản phẩm BOCA trên website: http://www.khopboca.xyz/
Cụ thể là các website sau: http://www.khopboca.xyz/; https://www.xuongkhopboca.xyz/; https://www.dakhoaxuongkhop.xyz/; https://xuongkhopboca.com/vien-sui-xuong-khop-boca

Các website này có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BOCA với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, lừa dối người tiêu dùng.
Công ty TNHH một thành viên ALIFACO (địa chỉ: Tầng 4, tháp AB Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.
Hiện, Cục ATTP đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục khuyến cáo người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website này để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.