Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Quảng Nam: Thưởng Tết cao nhất 500 triệu đồng

Kinhtedothi - Thưởng Tết Nguyên đán 2020 ở tỉnh Quảng Nam cao nhất thuộc về doanh nghiệp FDI (có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài) với mức 500 triệu đồng/người.
Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện đã có 53 DN với 15.218 lao động báo cáo về tình hình thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ảnh minh họa.
Theo đó, có 40/53 DN thưởng Tết Dương lịch 2020 cho 10.865 lao động, mức thưởng bình quân chung đạt 2,1 triệu đồng/người, giảm 22,7% so với năm ngoài.
Trong đó, mức thưởng cao nhất thuộc về DN FDI với 80 triệu đồng/người; các công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm 100% vốn điều lệ có mức thưởng cao nhất đạt 14 triệu đồng/người; công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước mức thưởng cao nhất đạt 3 triệu đồng/người; DN ngoài quốc doanh mức thưởng cao nhất đạt 2,5 triệu đồng/người.
Mức thưởng thấp nhất thuộc về DN dân doanh, DN FDI với mức 100.000 đồng/người; tiếp đến là công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước với mức thưởng 500.000 đồng/người.
Về thưởng Tết Nguyên đán 2020, có 47/53 DN có kế hoạch thưởng cho 13.660 lao động, với mức thưởng bình quân chung đạt 7 triệu đồng/người, thấp hơn mức thưởng bình quân Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 gần 8%.
Trong đó, thưởng cao nhất thuộc về DN FDI với mức 500 triệu đồng đồng/người; tiếp đến là các công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước với mức thưởng 112 triệu đồng/người; DN dân doanh có mức thưởng đạt 90 triệu đồng/người và công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ mức thưởng đạt 12 triệu đồng/người.
DN FDI có mức thưởng Tết Nguyên đán thấp nhất với 100.000 đồng/người; loại hình DN dân doanh thưởng thấp nhất 1 triệu đồng/người; công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, công ty có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước thưởng thấp nhất 2 triệu đồng/người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hành quân về phía Nhân dân

Hành quân về phía Nhân dân

23 Dec, 12:57 PM

Kinhtedothi – Sau mưa lũ, nhiều mái nhà ở phường Đông Hòa (tỉnh Đắk Lắk) chỉ còn là đống đổ nát. Trong “Chiến dịch Quang Trung”, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ngãi đã hành quân vượt hàng trăm kilômét, thần tốc dựng lại nhà mới, giúp người dân vùng thiên tai sớm ổn định cuộc sống.

Cháy lớn tại chợ Xanh ở phường Phương Liệt

Cháy lớn tại chợ Xanh ở phường Phương Liệt

23 Dec, 08:04 AM

Kinhtedothi – Đám cháy bùng phát dữ dội tại dãy ki-ốt chợ Xanh ở địa bàn phường Phương Liệt, Hà Nội. Chỉ trong ít phút bốc cháy dữ dội, nhiều người dân lo lắng cháy lan sang các hộ dân xung quanh.

Một thương hiệu phản ánh bị xâm phạm sở hữu trí tuệ

Một thương hiệu phản ánh bị xâm phạm sở hữu trí tuệ

22 Dec, 09:15 PM

Kinhtedothi - Đại diện Nhà hàng Qúa Ngon cho biết, sản phẩm và hình ảnh món ăn “Đệ nhất heo tộc quay lu chặt mẹt” của họ bị một nhà hàng khác mô phỏng sản phẩm và phương thức giao hàng bằng xe lu, gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp này.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ