Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tiền đạo Tiến Linh: "Thật khó để chấp nhận sự thật"

Kinhtedothi - Chia sẻ sau trận thua trước U23 CHDCND Triều Tiên, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho rằng thật khó chấp nhận một thất bại, nhưng điều đó là sự thật.
Tiến Linh là người ghi bàn duy nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020.
Bước vào VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được tạo điều kiện hết mức có thể, người hâm mộ kỳ vọng sẽ tái lập lại kỳ tích cách đây 2 năm và giành vé tham dự Olympic Tokyo 2020.
Tuy nhiên, với 2 trận hòa và 1 trận thua, U23 Việt Nam đã phải dừng chân tại vòng bảng. Đây là một kết quả buồn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo cũng như người hâm mộ. Chia sẻ trong vẻ mặt khá buồn bã, tiền đạo Tiến Linh - người ghi bàn thắng duy nhất cho U23 Việt Nam ở giải đấu làn này cho biết, cá nhân anh và toàn đội sẽ thật sự rất khó để nói về thất bại này.
"Bảng đấu năm nay rất cân bằng, không có đội nào quá mạnh nhưng chúng ta đã không thể đi tiếp. Trong bóng đá, ai cũng có lúc mắc sai lầm và tôi không muốn nói nhiều đến sai lầm của Tiến Dũng" - Tiến Linh chia sẻ.
Như vậy, tấm vé đi Oympic Tokyo 2020 chính thức khép lại với U23 Việt Nam và HLV Park Hang-seo. Đây có thể nói là thất bại cay đắng nhất dưới thời HLV người Hàn Quốc. Theo tiền đạo đang khoác áo cho B.Bình Dương, thất bại luôn luôn là điều khó chấp nhận nhưng giờ là lúc để U23 Việt Nam đối mặt với sự thật.
"Thực sự thì chúng ta đã thất bại, nhưng là để hướng tới những thành công mới ở các giải đấu tiếp theo trong tương lai" - Tiến Linh cho chiết thêm.
Sau VCK U23 châu Á 2020, các cầu thủ của ĐT U23 Việt Nam sẽ trở về  Việt Nam và ăn Tết cùng gia đình trước khi tập trung cùng các CLB chủ quản để hướng tới mùa giải V-League và hạng Nhất Quốc gia 2020 sẽ khởi tranh trong tháng 2
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

Kỷ lục 125 đội tranh tài, khẳng định vị thế sân chơi thể thao học đường

24 Oct, 06:05 PM

Kinhtedothi - Chiều 20/10, Lễ khởi động Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội lần thứ XXIV năm 2025 Cúp Number 1 Active đã chính thức diễn ra tại trụ sở Báo An Ninh Thủ Đô, ghi nhận kỷ lục 125 đội tham dự, tiếp tục khẳng định vị thế là sân chơi thể thao học đường uy tín và truyền thống bậc nhất của Thủ đô.

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 được cấp nhãn thế giới

13 Oct, 04:33 PM

Kinhtedothi - Ngày 13/10/2025, tại Quảng Ninh diễn ra Lễ công bố Giải Marathon quốc tế Di sản Hạ Long 2025 chính thức được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (World Athletics) cấp nhãn Giải chạy bộ thuộc hệ thống của Liên đoàn Điền kinh Thế giới - World Athletics Label Road Race (nhãn thế giới).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ