DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tiến sĩ triết học Duy Cường cùng mẹ lấy nước mắt khán giả trong bữa tiệc bolero

Lan Ngọc
19-10-2019 13:24
Kinhtedothi - Tối 18/10, liveshow “Tình mẫu tử 2” diễn ra tại Nhà hát lớn đã chứng tỏ sự trưởng thành mạnh mẽ của chàng Tiến sĩ triết học – hiện đang là giảng viên của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, từng là quán quân chương trình Thần tượng bolero 2018.
Tin liên quan
 • Duy Cường bolero nói gì khi là bản sao của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn? Duy Cường bolero nói gì khi là bản sao của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn?
 • Trong liveshow Tình mẫu tử 2, Duy Cường cũng chứng tỏ sự trưởng thành, khả năng của mình khi “tiếp đãi” khán giả gần 4 tiếng đồng hồ với “bữa tiệc” âm nhạc hơn 40 ca khúc của mình. Số lượng ca khúc được trình diễn dễ khiến những chương trình ca nhạc khác thấy “sốc” vì gần gấp đôi các chương trình bình thường.

 •  Duy Cường và mẹ diễn cảnh thân thuộc thời ấu thơ không chỉ của ca sĩ mà của nhiều khán giả

  Chàng tiến sĩ điển trai khiến khán giả lắng đọng với những tâm sự dành cho người mẹ của mình. Anh cho biết ngay sau dự án thiện nguyện ở Hà Giang, anh đã về Nghệ An đón mẹ ra và nhờ mẹ đồng hành cùng mình trong ca khúc chủ đề liveshow “Tình mẫu tử 2”.

  Trên sân khấu, mẹ Duy Cường chân chất mộc mạc với áo nâu vá, quần sa tanh đen, tóc vấn bế con nhỏ ầu ơ giữa bối cảnh nhà lá đơn sơ, tái hiện lại hình ảnh thân thuộc không chỉ với nam ca sĩ mà với tất cả những người khán giả có mặt tại Nhà hát lớn và người Việt Nam nói chung.

 •  Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn đã đến ủng hộ, tham gia song ca cùng bản sao của mình - ca sĩ Duy Cường
 • Câu chuyện được đẩy lên cao trào với cảnh người mẹ ngóng con xa nhà khi người con trở về mẹ đã mồ kia xanh cỏ trong ca khúc vô cùng cảm động “Mẹ ơi, mai con về”. Câu chuyện của chàng nghệ sĩ 9X mà mẹ anh đã lấy nước mắt của khán giả. Lần đầu lên sân khấu nhưng mẹ Duy Cường đã diễn rất “ngọt”.

 •  Khán phỏng Nhà hát lớn đã đông nghịt người hâm mộ Duy Cường và dòng nhạc bolero
 • Ngoài ra, trong liveshow, Duy Cường và ca sĩ Ngọc Sơn đã cùng nhau đem đến cho khán giả những ca khúc hấp dẫn về tình yêu quê hương qua các ca khúc: Nghệ An trong trái tim tôi, Chào em cô gái Lam Hồng, Câu hát tình quê do Ngọc Sơn thể hiện. Có thể nói đây là lần đầu tiên khán giả được nghe Ngọc Sơn hát những ca khúc thuộc thể loại nhạc cách mạng, dân gian về Nghệ An như thế này nên đã khiến khán giả vỗ tay ào ào tán thưởng.

  Ngoài tiết mục của các giọng ca khách mời, Duy Cường thể hiện gần 20 ca khúc, chứng tỏ sự trưởng thành rất lớn chỉ sau một năm đăng quang Thần tượng bolero.