Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiếp tục kiểm tra hàng giả, hàng nhái tại xã Ninh Hiệp, thu giữ hàng nghìn sản phẩm

Kinhtedothi - Cơ quan chức năng đã kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh quần áo; tạm giữ 6.567 sản phẩm quần, áo, thắt lưng các loại có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.
 Ảnh: Nguồn Bộ Công Thương
Theo thông tin từ Bộ Công Thương, ngày 30/7, Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội (Đội Quản lý thị trường số 8 và Đội Quản lý thị trường số 14) phối hợp cùng các thành viên Ban chỉ đạo 389 huyện Gia Lâm tổ chức kiểm tra một số cơ sở kinh doanh quẩn áo trong các trung tâm thương mại trên địa bàn xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm.
Kết quả, cơ quan chức năng đã kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh quần áo; tạm giữ 6.567 sản phẩm quần, áo, thắt lưng các loại có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam và 236 chiếc quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Cụ thể: Tại Trung tâm thương mại Sơn Long, Đoàn đã kiểm tra tại 6 cơ sở kinh doanh thời trang, quần áo; tạm giữ hàng nghìn sản phẩm mang nhãn hiệu Boss, Lacoste, PUMA, Adidas, Gucci, Lacoste, Louis Vuitton, Chanel, Zara, Burbbery có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam; quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.
Tại Trung tâm thương mại Phú Điền, Đoàn đã kiểm tra 3 cơ sở kinh doanh, phát hiện gần một nghìn sản phẩm nhãn hiệu Hermes, Gucci Versace, Adidas, NIKE, Puma, Lacoste... có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.
Trước đó, gần 3.000 sản phẩm các loại như đồng hồ, kính mắt, quần áo giả các thương hiệu nổi tiếng như Hublot, Dior, Gucci…, đã bị Đội Quản lý thị trường số 14, Cục Quản lý thị trường Hà Nội thu giữ tại chợ Ninh Hiệp vào sáng 4/7/2019.
Theo ông Dương Ngọc Viện - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 14: "Các tiểu thương ở khắp các nơi thường về đây nhập hàng và bán ra cho tầng lớp người dân có thu nhập thấp, thích sử dụng hàng hiệu nhưng không có đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng".

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thị trường nông sản ngày 24/1: gạo thơm dẻo neo cao

Thị trường nông sản ngày 24/1: gạo thơm dẻo neo cao

24 Jan, 07:35 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá lúa gạo hôm nay 24/1/2026 tại thị trường trong nước ít biến động. Thị trường giao dịch mua bán lúa Đông Xuân khởi sắc hơn hôm qua, giá lúa tươi các loại ít biến động.

Phú Thọ siết chặt quản lý, bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Phú Thọ siết chặt quản lý, bình ổn thị trường dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

23 Jan, 01:28 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các sở, ngành, địa phương chủ động theo dõi sát diễn biến cung cầu, giá cả thị trường; tăng cường kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, nhằm bảo đảm ổn định thị trường, phục vụ tốt nhu cầu tiêu dùng của Nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ