Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tìm thấy ô tô Mazda màu đỏ húc văng 7 xe máy dừng chờ đèn đỏ ở Long Biên

Kinhtedothi - Sáng 8/7, thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết đã xác định được xe ô tô gây tai nạn tại ngã ba Trường Lâm - Ngô Gia Tự (quận Long Biên) tối 7/7.
Chiếc xe gây tai nạn.
Đó là xe ô tô hiệu Mazda màu đỏ, mang biển kiểm soát: 30E 247.12. Xác minh thông tin về người từng đăng ký sử dụng phương tiện này, được biết xe đã được bán cho cá nhân khác. Trong khi đó, tài xế gây tai nạn là người trên địa bàn quận Long Biên. Hiện phương tiện này trong tình trạng đầu xe biến dạng, lốp trước bị nổ.
Như đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 18 giờ 30 tối 7/7, tại phường Đức Giang, quận Long Biên.
Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên, rất nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã ba Trường Lâm - Ngô Gia Tự, bất ngờ 1 chiếc ô tô đi cùng chiều phía sau lao tới, húc văng hàng loạt xe máy.
Có tổng cộng 7 chiếc xe máy gặp nạn. Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã khẩn trương có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, phân luồng các phương tiện và tiến hành điều tra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

Lực lượng công binh phá nổ đất đá sạt lở, nỗ lực thông tuyến đèo Khánh Lê

25 Nov, 04:38 PM

Kinhtedothi - Trước tình trạng sạt lở nghiêm trọng kéo dài nhiều ngày qua gây chia cắt hàng loạt tuyến giao thông trọng yếu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, lực lượng Công binh Quân khu 5 đã triển khai phá nổ các khối đá lớn để giải phóng điểm tắc trên đèo Khánh Lê (Quốc lộ 27C) - tuyến nối huyết mạch giữa Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ