DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tìm thấy ô tô Mazda màu đỏ húc văng 7 xe máy dừng chờ đèn đỏ ở Long Biên

Văn Sinh
08-07-2020 10:00
Kinhtedothi - Sáng 8/7, thông tin từ Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP Hà Nội cho biết đã xác định được xe ô tô gây tai nạn tại ngã ba Trường Lâm - Ngô Gia Tự (quận Long Biên) tối 7/7.
Tin liên quan
  • Truy tìm ô tô húc văng 7 xe máy dừng chờ đèn đỏ ở Long Biên Truy tìm ô tô húc văng 7 xe máy dừng chờ đèn đỏ ở Long Biên
Chiếc xe gây tai nạn.
Đó là xe ô tô hiệu Mazda màu đỏ, mang biển kiểm soát: 30E 247.12. Xác minh thông tin về người từng đăng ký sử dụng phương tiện này, được biết xe đã được bán cho cá nhân khác. Trong khi đó, tài xế gây tai nạn là người trên địa bàn quận Long Biên. Hiện phương tiện này trong tình trạng đầu xe biến dạng, lốp trước bị nổ.
Như đã đưa tin, vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 18 giờ 30 tối 7/7, tại phường Đức Giang, quận Long Biên.
Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên, rất nhiều phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ ở ngã ba Trường Lâm - Ngô Gia Tự, bất ngờ 1 chiếc ô tô đi cùng chiều phía sau lao tới, húc văng hàng loạt xe máy.
Có tổng cộng 7 chiếc xe máy gặp nạn. Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã khẩn trương có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường, phân luồng các phương tiện và tiến hành điều tra.