DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 6, QUỐC HỘI KHÓA XIV * HÀ NỘI SAU 10 NĂM MỞ RỘNG ĐỊA GIỚI HÀNH CHÍNH * HÀ NỘI VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG MỚI 1 TRIỆU CÂY XANH * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở tại Hòa Bình

Đức Thọ
18-10-2017 14:05
Kinhtedothi - Sau 1 tuần triển khai công tác tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được 18 thi thể ra khỏi đống đổ nát. Đây được đánh giá là vụ sạt lở lớn nhất, gây thiệt hại nghiêm trọng nhất trong lịch sử ở Hòa Bình.
Đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi hiện trường vụ sạt lở.
Trưa 18/10, ông Đinh Công Sứ - Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc (Hòa Bình) cho biết, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lở đất tại xóm Khanh, xã Phú Cường.
Danh tính những người này được xác định là ông Bùi Văn Hức (Trưởng xóm Khanh) và chị Bùi Thị Nư.
Trước đó, chiều 17/10 lực lượng tìm kiếm cũng đã tìm thêm được 2 thi thể là bà Đinh Thị Son dưới độ sâu của lớp đất đá khoảng 2m và anh Đinh Công Bậng (SN 1974).
Như vậy, công việc tìm kiếm các nạn nhân đã kết thúc sau một tuần. Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn giữ một phần lực lượng ở lại để tiếp tục khắp phục sự cố đặc biệt nghiêm trọng này.
Như đã thông tin, khoảng 1h30 sáng 12/10, nhiều người dân tại xóm Khanh, xã Phú Cường đang say giấc ngủ thì bất ngờ hàng ngàn m3 đất đá sạt xuống vùi lấp nhiều căn nhà và 18 người.
Ngay sau tai họa xảy ra, lực lượng chức năng đã khẩn cấp đến hiện trường tiến hành công tác cứu hộ, cứu nạn.