DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Tìm thấy thi thể công nhân thứ 5 ở thủy điện Rào Trăng 3

QUANG HẢI - ANH TUẤN
24-10-2020 19:33
Kinhtedothi - Khu vực tìm thấy thi thể thứ 5 này nằm phía bên trên, cách khu vực tìm thấy 2 thi thể hôm 23/10 không xa.
Tin liên quan
Chiều 24/10, tin từ Sở Chỉ huy tiền phương cho biết, vừa tìm thấy thêm 1 thi thể tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Thi thể này được cho là nạn nhân nằm trong số 17 công nhân thi công thủy điện bị mất tích do sạt lở trước đó. Khu vực tìm thấy thi thể thứ 5 này nằm phía bên trên, cách khu vực tìm thấy 2 thi thể hôm 23/10 không xa.
 
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã sử dụng máy múc để đào đất đá khu vực này. Lực lượng công binh sau khi phát hiện thi thể đã dùng sức người đưa lên trên để lực lượng quân y vệ sinh, xử lý hóa chất.
Thi thể sẽ được lực lượng chức năng đưa về bằng đường thủy để giám định ADN, xác minh danh tính.
Như vậy, tính đến chiều 24/10, sau nhiều nỗ lực thông đường của lực lượng chức năng và chỉ đạo tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn quyết liệt từ lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Quân khu 4, đã có 5 thi thể được tìm thấy tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3. Trong đó, có 2 thi thể đã xác định được danh tính, hiện còn 12 công nhân đang mất tích.