Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tìm thấy thi thể công nhân thứ 5 ở thủy điện Rào Trăng 3

Kinhtedothi - Khu vực tìm thấy thi thể thứ 5 này nằm phía bên trên, cách khu vực tìm thấy 2 thi thể hôm 23/10 không xa.
Chiều 24/10, tin từ Sở Chỉ huy tiền phương cho biết, vừa tìm thấy thêm 1 thi thể tại thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Thi thể này được cho là nạn nhân nằm trong số 17 công nhân thi công thủy điện bị mất tích do sạt lở trước đó. Khu vực tìm thấy thi thể thứ 5 này nằm phía bên trên, cách khu vực tìm thấy 2 thi thể hôm 23/10 không xa.
 
Lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã sử dụng máy múc để đào đất đá khu vực này. Lực lượng công binh sau khi phát hiện thi thể đã dùng sức người đưa lên trên để lực lượng quân y vệ sinh, xử lý hóa chất.
Thi thể sẽ được lực lượng chức năng đưa về bằng đường thủy để giám định ADN, xác minh danh tính.
Như vậy, tính đến chiều 24/10, sau nhiều nỗ lực thông đường của lực lượng chức năng và chỉ đạo tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn quyết liệt từ lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và Quân khu 4, đã có 5 thi thể được tìm thấy tại khu vực thủy điện Rào Trăng 3. Trong đó, có 2 thi thể đã xác định được danh tính, hiện còn 12 công nhân đang mất tích.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sơn La: Bộ đội Biên phòng tặng quà cho học sinh điểm trường khó khăn của nước bạn Lào

Sơn La: Bộ đội Biên phòng tặng quà cho học sinh điểm trường khó khăn của nước bạn Lào

08 Dec, 08:42 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ nhau cùng phát triển, ngày 8/12, Đồn Biên phòng cửa khẩu Chiềng Khương, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La, đã phối hợp tổ chức tặng quà cho học sinh các điểm trường khó khăn của tỉnh Huaphanh, nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

Hiệp hội An ninh mạng Quốc gia lập Chi hội ở TP Hồ Chí Minh

Hiệp hội An ninh mạng Quốc gia lập Chi hội ở TP Hồ Chí Minh

08 Dec, 08:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 8/12, Hiệp hội An ninh mạng Quốc gia (NCA) vừa ra mắt Chi hội phía Nam tại TP Hồ Chí Minh, với nhiệm vụ chiến lược bảo vệ không gian mạng từ Đà Nẵng đến Cà Mau, củng cố phòng tuyến số cho trung tâm kinh tế trọng điểm, đối phó với thách thức an ninh mạng ngày càng phức tạp.

TP Hồ Chí Minh: phường Đông Hòa phát động chương trình "Cùng em vững bước”

TP Hồ Chí Minh: phường Đông Hòa phát động chương trình "Cùng em vững bước”

08 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi - Ngày 8/12, tại Trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Ban Thường vụ Đoàn phường và Hội đồng Đội phường Đông Hòa đã long trọng tổ chức lễ phát động chương trình “Cùng em vững bước” giai đoạn 2025 - 2030, hướng đến chăm lo, bảo vệ và đồng hành cùng các em đội viên, học sinh trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ