DÒNG SỰ KIỆN. * NĂM ASEAN - VIỆT NAM 2020 * KỲ HỌP THỨ 10, QUỐC HỘI KHÓA XIV * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * BÁO KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Tin tức công nghệ mới nhất ngày 13/7: Qualcomm đầu tư 97 triệu USD vào Jio Reliance của Ấn Độ

Lê Hoàng
13-07-2020 11:45
Kinhtedothi - Qualcomm đầu tư 97 triệu USD vào Jio Reliance của Ấn Độ; Fitbit's Charge 4 sẽ đánh thức người dùng dậy khi có giấc ngủ tốt; Công ty giao hàng Dunzo do Google hỗ trợ bị lộ dữ liệu người dùng…là những tin tức tổng hợp đặc biệt về công nghệ mới nhất trong trong ngày.
Tin liên quan
  • Tin tức công nghệ mới nhất ngày 12/7: Bản sao niêm phong Super Mario Bros 1985 phá kỷ lục trong phiên đấu giá Tin tức công nghệ mới nhất ngày 12/7: Bản sao niêm phong Super Mario Bros 1985 phá kỷ lục trong phiên đấu giá
Qualcomm đầu tư 97 triệu USD vào Jio Reliance của Ấn Độ
Qualcomm cho biết sẽ đầu tư 97 triệu USD vào Reliance Jio và sẽ giúp Jio Platforms triển khai cơ sở hạ tầng và dịch vụ 5G tiên tiến cho khách hàng Ấn Độ.
Reliance Jio Platforms cạnh tranh với Bharti Airtel và Vodafone Idea ở Ấn Độ, Reliance Jio Platforms đã cung cấp các gói dữ liệu và thoại có tốc độ cao. Reliance Jio Platforms hiện tại có khoảng gần 400 triệu thuê bao để trở thành nhà mạng hàng đầu trong thị trường internet lớn thứ hai thế giới trong khoảng bốn năm tồn tại.
Trước đó, Facebook, Silver Lake, General Atlantic và Intel đã ủng hộ nền tảng Jio ở đỉnh điểm của đại dịch toàn cầu. Jio Platforms đã bán 25,24% cổ phần của công ty trong giai đoạn này.
 Qualcomm đầu tư 97 triệu USD vào Jio Reliance của Ấn Độ
Fitbit's Charge 4 sẽ đánh thức người dùng dậy khi có giấc ngủ tốt
Đây là lý do có thể đeo Fitbit Charge 4 suốt ngày đêm, bản cập nhật Charge 4 đã giới thiệu hai tính năng chính để cải thiện thói quen ngủ và khuyến khích tập thể dục nhiều hơn. Báo thức thông minh sẽ hoạt động với trình theo dõi giấc ngủ của thiết bị để đánh thức khi người dùng có khả năng cảm thấy được nghỉ ngơi.
Ngoài ra, một tính năng bổ sung khác nữa là GPS cho phép kết nối với GPS trong điện thoại nếu ở phạm vi gần, điều này có thể giúp độ chính xác của vị trí và duy trì tuổi thọ pin của Fitbit.
 Fitbit's Charge 4 sẽ đánh thức người dùng dậy khi có giấc ngủ tốt
Công ty giao hàng Dunzo do Google hỗ trợ bị vi phạm dữ liệu
Dịch vụ chuyển phát của Ấn Độ do Google hỗ trợ Dunzo cho biết, công ty đã bị vi phạm dữ liệu khiến dữ liệu của khách hàng bao gồm ID email và số điện thoại bị lộ.
Dunzo cung cấp dịch vụ nhận và giao hàng tại hơn 7 TP ở Ấn Độ. Do phần lớn các doanh nghiệp của Ấn Độ phụ thuộc vào thương mại ngoại tuyến, thông qua Dunzo, có thể yêu cầu một người giao hàng đến cửa hàng để mua một thứ gì đó và giao đến người dùng.
Dunzo cho biết, sử dụng máy chủ của dịch vụ bên thứ ba để lưu trữ cơ sở dữ liệu của mình. Startup này không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về dịch vụ của bên thứ ba này. Đối với các biện pháp bảo mật, Dunzo hiện đã bảo mật tất cả các cơ sở dữ liệu và thay đổi truy cập mã thông báo và mật khẩu để ngăn chặn bất kỳ vi phạm dữ liệu nào khác.
 Công ty giao hàng Dunzo do Google hỗ trợ lộ dữ liệu người dùng