DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”
“Tình yêu và tham vọng” tập 34 Minh nghĩ đến việc cưới Tuệ Lâm để cô hạnh phúc
Lan Ngọc
13-07-2020 23:12

Kinhtedothi - Sau tất cả những tình huống khó xử, Minh ngày càng mắc nợ Tuệ Lâm. Chính vì vậy, trong tập 34 của bộ phim “Tình yêu và tham vọng”, Minh đã hỏi Sơn: Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?
 Sau rất nhiều ân tình Tuệ Lâm dành để cứu Minh, anh bắt đầu nghĩ đến việc cưới cô thì Linh bất ngờ đặt lên môi anh một nụ hôn

Trong tập 33 phim “Tình yêu và tham vọng” khi bố Tuệ Lâm cấu kết với các cổ đông, tổ chức cuộc họp nhằm bắt Minh rời khỏi vị trí Tổng Giám đốc Hoàng Thổ. Cho dù anh có đưa ra những dấu hiệu hồi phục đáng kể khi Minh lên nắm quyền cũng không được các cổ đông chấp nhận.
Trong tình thế tưởng như chiếc ghế Tổng Giám đốc sẽ mất, những cống hiến cả đời xây dựng Hoàng Thổ của bố mẹ anh sẽ bay biến, thì Tuệ Lâm xuất hiện, cô từ Séc trở về, đứng trước cuộc họp cổ đông khẳng định: “Với vị trí là phó tổng giám đốc tôi khẳng định không ai phù hợp vị trí tổng giám đốc hơn anh Minh” - Tuệ Lâm cho biết. Ngoài ra, cô còn thông tin cho mọi người về việc cô và Minh đã đính hôn.
Cuộc họp kết thúc, Minh giữ được vị trí Tổng Giám đốc. Ở không gian chỉ có 2 người, Tuệ Lâm bày tỏ với Minh: “Em không bắt anh phải cưới em đâu, chỉ vì lúc đó em nghĩ đó là cách duy nhất em có thể cứu anh. Chắc anh thắc mắc tại sao đến tận bây giờ vẫn không thể mặc kệ anh. Tất cả việc em làm không chỉ vì anh, mà vì Hoàng Thổ. Em không muốn chuyện riêng tư của 2 người mà ảnh hưởng đến công ty, đến tâm huyết cả đời của bác gái.
Nếu anh không vui vẻ hạnh phúc, em không thể an tâm khép lại tất cả mọi chuyện. Chúng ta đã quyết định tách nhau ra để cả 2 cùng có 1 khởi đầu mới. Vậy nên, cả 2 chúng ta đều phải được hạnh phúc”. Minh hầu như im lặng trong cuộc hội thoại này, anh chỉ nói được lời: Cảm ơn em.
 Chủ tịch Hoàng Thổ sau ca phẫu thuật cũng đã không còn ép anh cưới Tuệ Lâm, mà cho anh tự lựa chọn cuộc đời mình
Việc đính hôn giả còn giúp việc thuyết phục mẹ Minh nhanh chóng phẫu thuật, hồi phục sức khỏe để lo cho đám cưới của 2 người. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, giám đốc của Bách Hợp có đến phá đám, tiết lộ lễ đính hôn giả cho vị Chủ tịch Hoàng Thổ, nhưng Tuệ Lâm vẫn nhất quyết cùng Minh diễn màn kịch đến cùng, để người phụ nữ một lòng muốn giữ Hoàng Thổ có thể yên tâm phẫu thuật.
Đau khổ nhất trong tất cả màn kịch là Tuệ Lâm, trở về nhà cô đã nhận với bố mẹ đó là màn kịch do cô bày ra để qua mặt bố và các cổ đông. Cô thừa nhận mình không thể ép Minh cưới mình.
Nghe những lời thú nhận của con gái, bố Tuệ Lâm bức xúc: “Tao vô phúc vì có người con gái như mày. Hạ nhục bố, giẫm đạp lên cả danh dự bản thân. Đừng có dại dột, chỉ khổ bản thân mày và làm khổ thằng bố mày thôi”.
Ở diễn biến khác, Linh khi thấy cảnh Tuệ Lâm dơ chiếc nhẫn tại hội đồng cổ đồng cô đã thất thần. Ngồi uống cà phê bên Sơn nhưng khuôn mặt cô không thể hiện sự vui vẻ dù Minh vẫn giữ được chức vụ. Đặc biệt, trong bữa cơm tối với bố Sơn, khi ông thốt ra câu nói: “Sơn chơi thân với Minh thì con nên khuyên thằng Minh với Tuệ Lâm cưới nhau sớm đi, chúng nó có duyên với nhau rồi, trốn không được đâu”; Linh luống cuống và phải nhờ đến màn bông đùa của Sơn để thoát khỏi cảnh ăn nghẹn.
Sơn cũng nói lời mật ngọt với Linh: “Từ bây giờ cảm thấy buồn về bất cứ ai, đừng ngại cứ ngả vào vai anh. Anh còn đùa đó là kế hoạch của anh để em cảm động rồi từ từ ngả vào vòng tay của anh”.
Còn Minh hỏi Sơn: Nếu tôi cưới Tuệ Lâm, thì cô ấy hạnh phúc chứ?
Nhưng ngay sau khi chia tay Sơn ra về, Linh vội vàng liên lạc với Minh, mang cháo tẩu đến viện cho anh. 2 người gợi nhớ lần đầu đi ăn cùng nhau là món cháo này. Linh nói rất nhiều và bày tỏ: “Không biết sau này chúng ta còn sẻ chia như những người bạn hay không?” Cô nghĩ rằng giữa Tuệ Lâm và Minh có một lễ đính hôn thật sự.
Sau khi rời khỏi phòng phẫu thuật về phòng bệnh, việc đầu tiên khi tỉnh lại, Chủ tịch Hoàng Thổ không còn bằng mọi cách ép Minh cưới Tuệ Lâm, bà đã bày tỏ với con trai: “Cuộc đời của con, tùy con quyết định, mẹ không đặt gánh nặng lên vai con nữa. Suy cho cùng đó là hy vọng của bố, là trăn trở của mẹ, không phải là khát vọng của con. Còn công ty, mẹ sẽ cố gắng sống tốt ngày nào thì điều hành công ty này đó, còn nếu mẹ chết thì công ty sẽ đi theo mẹ”.
Ở diễn biến khác, Sơn đặt câu hỏi cho Minh: “Chuyện đính hôn giả của ông và Tuệ Lâm ấy giờ ông tính thế nào”. Minh im lặng hồi lâu rồi trả lời: “Nếu tôi cưới Tuệ Lâm thì cô ấy sẽ hạnh phúc đúng không?”
Thế nhưng, mớ bòng bong về mối tình Tuệ Lâm - Minh - Linh - Sơn sẽ không đơn giản. Linh sau rất nhiều điều khó xử, sau những kìm nén đã chủ động đặt đôi môi của mình lên môi Minh trong một tình cảnh éo le: Cô ngã lên người Minh. Sự bất ngờ, cảm xúc của trái tim sẽ là những thứ tồn tại trong anh trước nụ hôn bất ngờ này.
Diễn biến của tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được trong gửi đến khán giả màn ảnh nhỏ VTV3 vào lúc 21 giờ ngày 14/7.
Prevew tập 34 phim “Tình yêu và tham vọng”: