DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

“Tình yêu và tham vọng” tập 36: Sơn ngỏ lời, Linh làm bạn gái anh nhé!

Lan Ngọc
20-07-2020 23:12
Kinhtedothi - Sau khi cho rằng việc đính hôn với Tuệ Lâm, Minh là hoa đã có chủ, Sơn đã tự tin bày tỏ tình cảm với Linh: “Linh, làm bạn gái anh nhé”. Ngoài ra, những cú va tình cảm bất ngờ giữa Linh và Minh vẫn là những tình tiết hấp dẫn trong tập 36 bộ phim “Tình yêu và tham vọng”
Tin liên quan
  • “Tình yêu và tham vọng” tập 34: Đám cưới Tuệ Lâm và Minh được rục rịch chuẩn bị “Tình yêu và tham vọng” tập 34: Đám cưới Tuệ Lâm và Minh được rục rịch chuẩn bị
 Cặp Minh và Linh vẫn không ngừng gặp phải những cú ngã trớ trêu, khiến họ không thể xa rời tình cảm dành cho nhau

Mở đầu tập 35 phim “Tình yêu và tham vọng”, bố Tuệ Lâm tâm sự với con gái, bố con mình nắm được điểm yếu của điểm yếu nhà bà Khuê: Bà Khuê thì sợ mất Hoàng Thổ, Minh thì sợ mẹ buồn. Chỉ cần nắm 2 điểm yếu này là ông tin con gái sẽ giữ được Minh.

"Con có thể làm cho nó không yêu con, nhưng con có thể khiến nó không bao giờ rời xa con được” - bố Tuệ Lâm bày tỏ với con.

Ở diễn biến khác, Linh khi tỉnh dậy sau một đêm say, được người bạn thân - Phượng thông báo đêm qua sếp Minh đưa cô về, Linh đã ngỡ ngàng vì không nhớ gì. Không chỉ có Phượng mà Sơn, Ánh đều xoay ra nhắc nhở Linh. “Chuyện của cậu và sếp Minh đừng làm cho đôi bên cùng khó xử nữa” - Phượng nói.

Sơn thì cho rằng: Anh có thể tán hươu tán vượn với cả chục cô, nói lời yêu rất dễ dàng, nhưng đối với Linh sao lại khó thế. Sơn lo Linh từ chối tôi sẽ không hy vọng nữa. “Nhưng giờ đối thủ đáng gườm nhất của tôi giờ là hoa đã có chủ, nên tôi có hy vọng rồi” - Sơn nói với Minh.

 Ở diễn biến khác, Sơn đã khiến Linh cười. Anh nghiêm túc bày tỏ: Linh, làm bạn gái anh nhé

Nhân viên cài bẫy làm Linh ký một hợp đồng khiến công ty thiệt hại 200 triệu đồng. Linh thừa nhận sơ xuất và chấp nhận đền bù, nhưng Minh đã không để cô phải đền bù. Điều này khiến nhân viên, đặc biệt là Tuệ Lâm bất ngờ.

Tuệ Lâm bày tỏ với Minh: “Tại sao anh giải quyết mọi việc đơn giản như vậy. Nhân viên trong công ty đang xì xào rằng cô Linh có tình cảm riêng với anh. Giờ anh giải quyết nhẹ tênh cho cô Linh sẽ càng khiến mọi người nói anh lấy tình cảm để bênh vực cô ấy”. Nhưng Minh im lặng và giữ thái độ lạnh lùng trước những lời tra vấn của cô vợ sắp cưới.

Mặt khác, Minh vẫn dành những hành động vừa xa cách, vừa quan tâm đến Linh. Trong tầng đỗ xe, khi giúp Linh nhặt tài liệu bị rơi, Minh nói rằng: “Chúng ta đối xử với nhau hết sức bình thường có được không, đối với tôi, cô vẫn luôn là một nhân viên xuất sắc”.

Linh thừa nhận: “Anh đừng giúp tôi vì anh không thể giúp tôi mãi. Anh hãy quên chuyện tối hôm đó đi, lời tôi nói tôi thích anh, rồi chuyện tôi hôn anh, nụ hôn đó chỉ là nụ hôn trong lúc tôi say mà thôi”.

Rất không may, cuộc hội thoại của 2 người đã bị Ánh quay và ghi hình. Chắc chắn đây sẽ là bằng chứng bất lợi cho những người phá phĩnh Hoàng Thổ, hoặc những người muốn lật đổ Minh và Linh.

 Linh vẫn không ngừng vương vấn về Minh

Ở diễn biến khác, khi biết tin Tuệ Lâm và Minh đính hôn, Kỳ Lân đến Hoàng Thổ để gây rối, ngăn cản đám cưới. Kỳ Lân tố cáo việc nhìn thấy Minh vui vẻ với Linh trên bar Thiên Đường.

Ngoài ra, với tâm trạng chinh phục Tuệ Lâm không thành, Kỳ Lân bất mãn, chạy đến nhà của Tổng giám đốc công ty Bách Hợp - Phong (anh rể Kỳ Lân) đưa cô gái được anh gọi là đẻ thuê cho Phong lên bàn thờ chị gái, khiến cô ta đau bụng và có cơn sinh.

Rất may Phong kịp nghe điện thoại, đưa cô gái đến viện, nhưng khi đến bệnh viện, cô nguy kịch, bác sĩ nói chỉ có thể cứu 1 trong 2 thì anh chọn ai: “Hãy cứu đứa bé” - Phong nói. Đứa trẻ ra đời, nằm trong lồng kính, đồng thời cũng chưa rõ sự sống chết của người mẹ. Không có tình cảm với cô gái làng chơi này, nên việc chỉ quan tâm đến đứa trẻ mà Phong cho là con mình là điều rất dễ hiểu của một kẻ chỉ nhằm làm việc ác hơn việc thiện.

 Phong tìm cách nắm điểm yếu để triệt hạ Linh, muốn cô chỉ là gián điệp của Bách Hợp

Anh huy động tất cả trí thông minh từ trước đến nay mà mình có để chọn món quà này. Mục đích của anh là làm em cười. Thế là anh thành công. Sau một phút nhìn ngắm đầy nghiêm túc và yêu thương, Sơn bày tỏ: “Linh, làm bạn gái anh nhé”.

Ở diễn biến khác, Phong đã gặp Linh và cho rằng anh sẽ làm mọi cách phá cô, không chỉ khiến cô bị đuổi khỏi Hoàng Thổ mà còn không thể bước vào bất kỳ công ty bất động sản nào. Phong muốn khiến Linh mãi mãi chỉ là gián điệp của Bách Hợp.

Điểm mấu chốt, được giới thiệu trong tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng”, sau khi tranh luận với nhau về việc Minh không chấp nhận Linh nhận trách nhiệm để bảo vệ anh, Linh quay đi và trượt ngã. Minh kịp đỡ Linh khỏi bị đập người xuống sàn, đúng lúc đó Tuệ Lâm bước vào và nhìn thấy cảnh không nên nhìn thấy.

Tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng” sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 21 giờ 30 ngày 21/7.

Preview tập 36 phim “Tình yêu và tham vọng”