DÒNG SỰ KIỆN. * VỤ NHIỄM SÁN LỢN TẠI BẮC NINH * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - TRIỀU TIÊN LẦN 2 * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Tổ chức đêm hòa nhạc ủng hộ các nạn nhân dioxin

17-10-2010 09:30
KTĐT - Bà Vũ Thị Xuân Phương, Chủ tịch Hội Orange Fleurs d’espoir cho biết đây là một trong rất nhiều hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên tại Pháp.

KTĐT - Bà Vũ Thị Xuân Phương, Chủ tịch Hội Orange Fleurs d’espoir cho biết đây là một trong rất nhiều hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên tại Pháp nhằm giúp đỡ các trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh ở Ninh Bình, Quảng Trị, Thành phố Hồ Chí Minh...

Ngày 16/10, tại thành phố Le Perreux-sur-Marne, ngoại ô thủ đô Paris (Pháp), ban nhạc Jazz Bond Association phối hợp với hội Orange Dihoxyn và Hội Orange Fleurs d’espoir đã tổ chức buổi hòa nhạc đoàn kết ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.

Thông điệp chính của buổi hòa nhạc là "chia sẻ một phần trái tim và một phần trách nhiệm với các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam."

Tham gia buổi hòa nhạc nhân đạo này có các nhạc sỹ, ca sỹ không chuyên của Việt Nam và Pháp biểu diễn với tấm lòng, tình cảm yêu quý Việt Nam và các nạn nhân chất độc da cam/dioxin, cùng sự có mặt của ông André Bouny, người sáng lập tổ chức "D.E.F.I Việt Nam," Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ quốc tế cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tại Pháp.

Bà Vũ Thị Xuân Phương, Chủ tịch Hội Orange Fleurs d’espoir cho biết đây là một trong rất nhiều hoạt động từ thiện được tổ chức thường niên tại Pháp nhằm giúp đỡ các trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh ở Ninh Bình, Quảng Trị, Thành phố Hồ Chí Minh...

Trong khuôn khổ đêm hòa nhạc, một dự án xây dựng trang trại sinh thái-điều trị cho trẻ em bị thiểu năng trí tuệ trong giai đoạn 2010-2014 ở tỉnh Ninh Bình đã được giới thiệu.

Các bản nhạc Jazz và âm nhạc truyền thống Việt Nam đầy chất trữ tình và lắng đọng trình diễn tại đêm hòa nhạc đã để lại trong lòng khán giả Pháp những ấn tượng khó quên.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được sử dụng để ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, với mong muốn giúp họ vợi đi nỗi vất vả trong cuộc sống khó khăn về vật chất và nỗi đau về tinh thần.

Tuần lễ đoàn kết quốc tế với trẻ em nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 13-21/11 tới tại Pháp./.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
TAG: