DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

Tổ chức nhiều hoạt động đón Tết tại khu cách ly Tiểu học Xuân Phương

Nha Trang
08-02-2021 14:17
Kinhtedothi- Quận Nam Từ Liêm và các cơ quan chức năng đã tổ chức nhiều hoạt động để học sinh được đón Tết vui vẻ tại khu cách ly tập trung Trường Tiểu học Xuân Phương.
Tin liên quan
Báo cáo của Chủ tịch UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 quận Nam Từ Liêm Nguyễn Huy Cường tại cuộc làm việc với UBND TP Hà Nội ngày 8/2 cho biết, đối với khu cách ly tập trung tại Trường Tiểu học Xuân Phương, các ngành chức năng của quận cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để các cháu học sinh được đón Tết vui vẻ… Dự kiến, 2-3 ngày nữa, Trung tâm Y tế Nam Từ Liêm sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 3 cho các cô trò tại đây.
 Khu đọc sách miễn phí cho các con tại khu cách ly
Cũng tại buổi làm việc với UBND quận Nam Từ Liêm ngày 8/2, Phó Chủ tịch UBND Chử Xuân Dũng chỉ đạo, đối với khu cách ly tập trung của quận tại Trường Tiểu học Xuân Phương, cần xét nghiệm nhanh hơn nữa để tính đến phương án xử lý tiếp theo và thực hiện giám sát nghiêm túc để 117 người trong khu cách ly. Nếu xét nghiệm lần 3 âm tính khi trở về gia đình vẫn nghiêm túc chấp hành việc cách ly theo quy định…
Hiện tại, khu cách ly tập trung Tiểu học Xuân Phương đã đi vào hoạt động ổn định, đảm bảo tốt các điều kiện về hậu cần, y tế, cách ly phòng, chống dịch theo quy định. Các suất ăn sẵn được cung cấp bởi hãng hàng không đảm bảo chất lượng và số lượng, đặc biệt là an toàn thực phẩm. Gia đình, giáo viên và các cháu học sinh đều ổn định tâm lý, thực hiện tốt quy chế cách ly phòng, chống dịch. Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ Thập đỏ quận và cá tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đang tiếp tục ủng hộ các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt của các cháu tại khu cách ly