DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 9 - HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XV * HÀ NỘI - 20 NĂM “THÀNH PHỐ VÌ HÒA BÌNH” * KỲ HỌP THỨ 7, QUỐC HỘI KHÓA XIV * DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI * AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Một tòa nhà tại Cầu Giấy bốc cháy khi đang xây dựng

Vân Nhi
18-08-2018 19:58
Kinhtedothi - Khoảng 17h40 ngày 18/8, tại tòa nhà đang xây dựng ở Cầu Giấy bất ngờ xảy ra một vụ cháy. Rất may đã không có thiệt hại về người.
Tin liên quan
  • Chú trọng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao Chú trọng kiểm tra các cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao
 Đến khoảng 18h25 vụ cháy đã cơ bản được xử lý
Thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ một phần xốp trong toà nhà đang thi công khiến cột khói đen cuồn cuộn vây kín một đoạn đường Cầu Giấy. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên toà nhà lập tức thông báo đến lực lượng cảnh sát PCCC.
Nhận được thông tin, hai xe cứu hoả cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát PCCC được điều động đến hiện trường để dập lửa. Vụ hoả hoạn xảy ra vào giờ tan tầm khiến khu vực xung quanh hiện trường bị ùn tắc cục bộ.
Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND quận Cầu Giấy cho biết, vụ cháy xảy ra tại mái của tầng 5 của khối đế tòa nhà. Đến khoảng 18h25 sự cố trên đã được khắc phục.