DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Tổng giám đốc Hanel lần thứ 3 nhận danh hiệu doanh nhân tiêu biểu

Bích Huyền
12-10-2016 17:05
Tối 11/10, tại Lễ Phát động phong trào thi đua yêu nước trong giới DN, doanh nhân, trao tặng 100 doanh nhân danh hiệu "Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu" và cúp Thánh Gióng năm 2016, Chủ tịch HĐTV - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Hanel - TS Nguyễn Quốc Bình đã vinh dự được nhận danh hiệu này.
Tổng Giám đốc Hanel Nguyễn Quốc Bình nhận cúp Thánh Gióng 2016.
Đây là lần thứ 3 liên tiếp TS Nguyễn Quốc Bình vinh dự được nhận danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu và Cúp Thánh Gióng khi cùng với Hanel vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất để phát triển bền vững, đạt được nhiều thành tựu quan trọng.
Đặc biệt, trong giai đoạn 2014 - 2016 đã ghi nhận những bước phát triển đột phá của Hanel trong lĩnh vực CNTT khi nhiều giải pháp CNTT do Hanel cung cấp được ứng dụng thành công trong các lĩnh vực trọng yếu của nền kinh tế như: Giao thông vận tải, y tế, hải quan, giáo dục, chính phủ điện tử... Năm 2014, vào dịp kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, Hanel đã được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, cá nhân TS Nguyễn Quốc Bình được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì vào dịp này.
TS Nguyễn Quốc Bình cho biết: "Chiến lược của Hanel trong giai đoạn 2016 - 2020 là đầu tư nghiên cứu làm chủ công nghệ lõi, ứng dụng hiệu quả tại Thủ đô Hà Nội để tiến tới mở rộng ra thị trường toàn quốc và khu vực".