DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID-19

Tổng thống Putin chia buồn về vụ rơi máy bay hành khách gần Moscow

Kinhtedothi.vn (Theo Tass)
11-02-2018 23:51
Kinhtedothi - Có 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn trên máy bay khi tai nạn xảy ra.
Tin liên quan
  • Máy bay chở 71 người rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay ở Moskva Máy bay chở 71 người rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay ở Moskva
Một máy bay chở khách An - 148 của hãng hàng không Saratov Airlines. (Ảnh: RIA Novosti)
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gửi lời chia buồn tới thân nhân các nạn nhân thiệt mạng trong vụ rơi máy bay hành khách An -148 ở khu vực ngoại ô Moscow và ra lệnh thành lập một Ủy ban của Chính phủ để điều tra vụ việc.
Thông tin trên được ông Dmitry Peskov - Thư ký báo chí của Tổng thống Nga cho biết. "Tổng thống đã chỉ thị cho Chính phủ thành lập một Ủy ban đặc biệt điều tra vụ rơi máy bay tại khu vực Moscow. Tổng thống Putin cũng chỉ thị cho cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động tìm kiếm", ông Peskov nói.
Ông Peskov nói: "Tổng thống bày tỏ sự chia buồn sâu sắc đối với thân nhân các nạn nhân trong vụ rơi máy bay".
Liên lạc vô tuyến với máy bay hành khách An-148 của hãng Saratov Airlines (chuyến bay 730 từ Moscow đến Orsk) cất cánh từ sân bay Domodedovo lúc 14h21 (giờ Moscow) đã mất vài phút sau khi cất cánh.
Các mảnh vỡ của chiếc máy bay đã được tìm thấy gần ngôi làng Stepanovskoye thuộc quận Ramensky của vùng Moscow. Có 65 hành khách và 6 thành viên của phi hành đoàn trên máy bay. Theo số liệu sơ bộ, không ai sống sót.