DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Top 5 Vietnam's next top model hóa mỹ nhân ngư

Như Hương - Ảnh: Tùng Chuôn
01-09-2017 11:43
Kinhtedothi - Top 5 Vietnam’s next top model 2017 lần đầu tiên thực hiện bộ ảnh beauty được mang tên Underwater, lấy cảm hứng từ hình tượng mỹ nhân ngư quyến rũ, huyền bí và ma mị từ trong thần thoại, bộ ảnh được tạo ra vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.
Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Kim Dung, Cao Ngân, mỗi người một vẻ, họ đều biết cách tôn lên tuyệt đối vẻ đẹp của mình trong bộ ảnh beauty lần này.
 Cao Ngân
Bộ ảnh Beauty đầu tiên của mùa giải All Stars được mang tên Underwater, lấy cảm hứng từ hình tượng quyến rũ, ma mị và huyền bí của nàng mỹ nhân ngư trong thần thoại, top 5 đã mang đến cho khán giả một bộ ảnh vô cùng độc đáo và ấn tượng.
 Cao Thiên Trang
Chủ đề chụp hình dưới nước luôn mang lại hiệu ứng lạ mắt cho bức ảnh khi kết hợp hiện tượng khúc xạ của ánh sáng với những chuyển động huyền ảo và lung linh của làn nước. Nhưng song song, concept chụp này cũng thách thức người mẫu về sự chịu đựng điều kiện chụp hình khắc nghiệt dưới nước.
 Chà Mi
Để cho ra sản phẩm cuối cùng, Top 5 đã phải dầm người dưới nước suốt 5 giờ đồng hồ. Đặc biệt là Thùy Dương, là người mẫu chụp cuối cùng, lúc này trời đã trở tối và nước hồ cũng trở nên giá lạnh hơn. Thế nhưng chỉ khi nào có được bức hình hoàn hảo nhất, Thùy Dương mới chịu ngoi lên bờ.
 Kim Dung
Đền đáp xứng đáng cho sự cố gắng của Thùy Dương, bức ảnh của cô được đánh giá rất tốt khi xử lý cơ thể rất uyển chuyển cộng với ánh mắt, bờ môi, có sự hài hòa, mềm mại thể hiện được hết tinh thần mà bộ ảnh Underwater muốn hướng đến.
Bức hình của Cao Ngân dù cho cảm xúc gương mặt chưa đạt đến ngưỡng hoàn mỹ, nhưng bù lại cách cô tạo dáng lại cho thấy một sự tinh tế, tạo nên sự giao hòa giữa cơ thể và môi trường nước. Để có được bức ảnh này, Cao Ngân đã phải “bỏ mặc” tình trạng sức khỏe không tốt của mình, nỗ lực trầm 90% cơ thể dưới nước, giữ dáng khó trong một khoảng thời gian rất lâu để nhiếp ảnh gia có thể bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất.
 Thùy Dương
Concept chụp beauty xây dựng trên bờ khó 1, thì khi ở môi trường dưới nước khó đến 10. Bởi cơ thể, tóc, cơ mặt, ánh mắt và thần thái sẽ không dễ đàng điều khiển được. Chỉ có thể là những người mẫu chuyên nghiệp mới làm được điều này. Top 5 của mùa giải All Stars đã chứng tỏ được kỹ năng và đẳng cấp của mình qua bộ ảnh Underwater.
Mỗi người một vẻ, 5 cô gái được trang điểm theo 5 phong cách khác nhau, nhấn nhá từng ưu điểm riêng của gương mặt. Đối với Cao Thiên Trang là đôi mắt xếch dài, Thùy Dương được nhấn nhá khối màu tương phản trên vùng thái dương, riêng Kim Dung được lựa chọn màu môi theo phong cách gothic để tạo điểm nhấn trên gương mặt. Bộ ảnh Beauty này đã tôn lên tuyệt đối từng thế mạnh riêng của Top 5, thật sự vẻ đẹp và thần thái của các cô gái đã chinh phục ánh nhìn của người hâm mộ.