DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

Top 7 Vietnam's next top model All stars 2017 tinh tế “khoe lưng”

Như Hương
11-08-2017 09:17
Kinhtedothi - Tại chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All Stars 2017 các người mẫu chuyên nghiệp đã liên tục phải đối mặt với những thử thách mang tính chuyên môn cao và vô cùng khó khăn và đầy cam go.
Tin liên quan
  • Thí sinh Vietnam's Next Top Model đắt show Thí sinh Vietnam's Next Top Model đắt show
Chặng đua chinh phục ngôi vị quán quân đã trở nên khắc nghiệt hơn bao giờ hết khi số lượng các thi sinh đã giảm dần qua từng tập. Trải qua 7 tập phát sóng, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All stars 2017 chính thức lộ diện: Cao Ngân, Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Kikki Lê.
 
Ngược lại tấm hình chụp chân dung đơn giản, tự nhiên và ít son phấn nhất trong bộ hình Natural Look của top 11 thì lần này, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All stars 2017 đã tung ra bộ hình vô cùng ấn tượng và high-fashion trong trang phục của nhà thiết kế Phi Phạm.
 
Với concept “Clean and Clear” - những chiếc áo sơ mi cách điệu với những đường cắt ấn tượng và những khoảng hở táo bạo ở phía sau nhưng phía trước của các bộ trang phục vẫn vô cùng kín đáo, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All stars 2017 đã xử lý vô cùng tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.
 
Ngoài vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, top 7 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's next top model All stars 2017 đã thể hiện được sự quyến rũ, hờ hững nhưng vẫn thanh nhã và vô cùng tinh tế. Với layout trang điểm vô cùng ấn tượng với đường kẻ mắt to màu đỏ, đường chân mày đậm và đó cũng chính là điểm nhấn trên gương mặt tạo cảm giác cho người nhìn như bị hút và không thể rời mắt khỏi các ánh mắt của các cô gái.