DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

TOTO khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội rộng 1.000m2

Tri Na
14-03-2021 17:34
Kinhtedothi - Showroom trưng bày, trải nghiệm các giải pháp và công nghệ vệ sinh cao cấp của thương hiệu TOTO lần đầu tiên tại Hà Nội vừa được ra mắt.
Tin liên quan
  • Nhộn nhịp thị trường nội thất dịp cuối năm Nhộn nhịp thị trường nội thất dịp cuối năm
Ra mắt showroom trưng bày và trải nghiệm hơn 1.000 sản phẩm đến từ TOTO
Đây là showroom TOTO thứ 2 tại Việt Nam do hãng điều hành. Showroom Hà Nội có địa chỉ tại tầng 2 tòa nhà Capital Place, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội với khuôn viên rộng gần 1.000m2.
Đại diện TOTO Việt Nam, Tổng Giám đốc Suzuki Hiroyuki cho biết, năm 2016, sau khi showroom đầu tiên của TOTO được xây dựng ở TP Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo khách hàng, giới kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất và các đối tác. Năm 2018, TOTO bắt đầu kế hoạch xây dựng showroom TOTO tại Hà Nội.

Dành hơn 2 năm để lên ý tưởng và thi công, showroom Hà Nội được kỳ vọng là trung tâm trưng bày, trải nghiệm sản phẩm, công nghệ vệ sinh đỉnh cao và mang đến giải pháp thiết bị vệ sinh/phòng tắm phong phú, đa dạng cho người dùng Việt Nam.

Showroom TOTO tại Hà Nội được lấy ý tưởng chủ đạo từ "không gian trải nghiệm không giới hạn", kết hợp với lối thiết kế theo phong cách tối giản và xu hướng sinh thái, tạo nên 1 chỉnh thể không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người mà vẫn tinh tế, sang trọng.