DÒNG SỰ KIỆN. * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

TP Hồ Chí Minh: Cảnh sát PCCC giải cứu 7 người thoát khỏi đám cháy

Tân Tiến
22-01-2021 11:30
Kinhtedothi - Sáng 22/1, Công an quận 10 vẫn đang phối hợp với các đơn vị chức năng và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an TP điều tra nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào rạng sáng cùng ngày tại hẻm 162 Cao Thắng, quận 10.
Tin liên quan
  • TP Hồ Chí Minh: Điều tra nguyên nhân vụ cháy Công ty giày Mỹ Nga TP Hồ Chí Minh: Điều tra nguyên nhân vụ cháy Công ty giày Mỹ Nga
Theo Phòng PCCC&CNCH Công an TP, khoảng 0 giờ 10 ngày 22/1, nhiều người nghe tiếng la hét báo cháy tại nhà số 162/10 Cao Thắng, phường 11, quận 10. Thời điểm này bên trong căn nhà có nhiều người không thể thoát ra ngoài.
 Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Hồ Chí Minh tại hiện trường vụ cháy nhà trong hẻm 162 Cao Thắng.
Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận 10 đưa 3 xe chuyên dụng và 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 
Khi tiếp cận được hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC đã hướng dẫn và đưa được 7 người trong căn nhà nêu trên thoát ra ngoài. Sau 20 phút, đám cháy được dập tắt. 
Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng làm cháy 12m2 tầng trệt, 1 xe máy với một số vật dụng sinh hoạt trong nhà.