DÒNG SỰ KIỆN. * GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN ĐẠI HỘI XVII ĐẢNG BỘ TP HÀ NỘI * ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG * ĐẠI DỊCH COVID-19

TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà làm chết 3 người

TÂN TIẾN
07-12-2019 12:15
Kinhtedothi – Ngày 7/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy làm 3 người tử vong vào rạng sáng cùng ngày.
Tin liên quan
Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút sáng 7/12, tại một căn nhà trên đường Võ Thị Nhờ (hẻm 487 đường Huỳnh Tấn Phát – cũ), phường Tân Thuận Đông (quận 7), bốc cháy.
 Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ cháy khiến 3 người chết vào rạng sáng 7/12.
Khi phát hiện ngọn lửa, nhiều người dân trong khu vực tìm cách ứng cứu nhưng không được. Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an quận 7 điều nhiều xe và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lừa. Do căn nhà khóa bên trong với 3-4 lớp cửa, cùng với nhiều vật liệu dễ cháy nên khi lực lượng chức năng phá xong cửa để dập lửa, phát hiện 3 nạn nhân đã tử vong.
Ba nạn nhân, được xác định là bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp (SN 1974), Nguyễn Thị Mai Huỳnh (SN 1978) và cháu Nguyễn Mai Thanh, 2 tuổi, con của chị Huỳnh). Hiện vụ việc thương tâm vẫn đang được điều tra.