DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà, 6 người trong 1 gia đình tử vong

TRÚC MAI
30-03-2021 08:21
Kinhtedothi - 6 nạn nhân tử vong trong trận hỏa hoạn được xác định là vợ, 2 con cùng cô con dâu và 2 cháu bé của chủ nhà.
Tin liên quan
  • TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà khiến 3 người trong gia đình tử vong TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà khiến 3 người trong gia đình tử vong
Đến 8 giờ sáng 30/3, các lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường và khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà số 899 đường Nguyễn Thị Định, khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) vào khoảng 1 giờ sáng cùng ngày, khiến 6 người trong một gia đình tử vong.
 Lực lượng chức năng phong tỏa đường vào hiện trường vụ cháy. Ảnh: Zing.vn
Theo thông tin ban đầu, các nạn nhân tử vong là vợ của chủ nhà, 2 người con ruột, cô con dâu và 2 cháu nội, ngoại (cháu lớn 6 tuổi, cháu nhỏ vài tháng tuổi). Riêng chủ nhà tên Tâm (54 tuổi) bị phỏng độ 2 hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Căn nhà cháy thuộc dạng cấp 4, diện tích khoảng 60m2. Thời điểm phát hiện đám cháy nhiều người dân trong khu vực đã tiếp cận hiện trường dùng nhiều vật dụng để dập lửa nhưng không thành. Khi lực lượng Cảnh sát PCCC đến dập lửa xong, phát hiện các nạn nhân đã tử vong nêu trên.
Được biết, gia cảnh của gia đình các nạn nhân rất nghèo.