Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Di dời trên 4.000 người dân ở huyện Cần Giờ tránh bão số 9

Kinhtedothi – Bên cạnh số người được vận động di dời tại chỗ để tránh bão số 9 đang đổ bộ vào bờ, tất cả tàu thuyền đánh bắt ven bờ, đò ngang, đò dọc phải trở về đất liền trước 13h ngày 23/11.
 Nhiều du khách trên xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh được đưa vào bờ để tránh bão số 9.
Theo UBND huyện Cần Giờ, việc thông tin phương án phòng chống bão đến người dân ở huyện được thực hiện liên tục, thông qua nhiều hình thức. Đối với người dân ở 7 xã/thị trấn phải di dời tại chỗ để tránh bão số 9 khoảng trên 4.000 người.
Việc phòng chống bão của người dân được sự hỗ trợ của nhiều ban ngành tại huyện Cần Giờ, Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh. Công tác hỗ trợ dân di dời được bắt đầu vào ngày mai 24/11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hệ lụy kép từ các “núi sắt vụn” tự phát

Hệ lụy kép từ các “núi sắt vụn” tự phát

04 Dec, 04:57 AM

Kinhtedothi - Hàng nghìn mét vuông đất nông nghiệp, đất dự án đang bị "xẻ thịt", biến thành những “bãi đáp”, công xưởng tái chế sắt vụn trái phép. Tình trạng này không chỉ phá vỡ quy hoạch sử dụng đất của Thủ đô mà còn trực tiếp đầu độc môi trường sống, nguy cơ cháy nổ luôn rình rập, thách thức sự quản lý của các cơ quan chức năng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ