Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Di dời trên 4.000 người dân ở huyện Cần Giờ tránh bão số 9

Kinhtedothi – Bên cạnh số người được vận động di dời tại chỗ để tránh bão số 9 đang đổ bộ vào bờ, tất cả tàu thuyền đánh bắt ven bờ, đò ngang, đò dọc phải trở về đất liền trước 13h ngày 23/11.
 Nhiều du khách trên xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ - TP Hồ Chí Minh được đưa vào bờ để tránh bão số 9.
Theo UBND huyện Cần Giờ, việc thông tin phương án phòng chống bão đến người dân ở huyện được thực hiện liên tục, thông qua nhiều hình thức. Đối với người dân ở 7 xã/thị trấn phải di dời tại chỗ để tránh bão số 9 khoảng trên 4.000 người.
Việc phòng chống bão của người dân được sự hỗ trợ của nhiều ban ngành tại huyện Cần Giờ, Bộ đội Biên phòng và Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh. Công tác hỗ trợ dân di dời được bắt đầu vào ngày mai 24/11.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bão số 15 (Koto) giật cấp 11, di chuyển phức tạp trên Biển Đông, có khả năng mạnh thêm

Bão số 15 (Koto) giật cấp 11, di chuyển phức tạp trên Biển Đông, có khả năng mạnh thêm

26 Nov, 04:23 PM

Kinhtedothi - Theo bản tin phát chiều ngày 26/11 từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, cơn bão số 15 (bão Koto) đang hoạt động trên khu vực Giữa Biển Đông với cường độ mạnh và diễn biến được đánh giá là phức tạp, có khả năng gây nguy hiểm lớn cho tàu thuyền đang hoạt động trong vùng biển Trường Sa và phụ cận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ