DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 11, QUỐC HỘI KHÓA XIV * BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HĐND CÁC CẤP * ĐẠI DỊCH COVID-19 * QUY HOẠCH KHU VỰC HAI BÊN SÔNG HỒNG * CUỘC THI VIẾT “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN TP HÀ NỘI”

TP Hồ Chí Minh: Khu dân cư Mả Lạng được dỡ phong tỏa

TÂN TIẾN
15-02-2021 19:41
Kinhtedothi - Sau 3 lần xét nghiệm, tất cả các mẫu dịch tễ của người dân ở khu Mả Lạng, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 - TP Hồ Chí Minh đều âm tích với SARS-CoV-2, nên được dỡ phong tỏa.
Tin liên quan
Chiều 15/2, khu dân cư trong hẻm 168 đường Nguyễn Cư Trinh và hẻm 245 đường Nguyễn Trãi (khu Mả Lạng - PV), phường Nguyễn Cư Trinh (Quận 1), đã được dỡ phong tỏa.
 Khu Mả Lạng gồm nhiều con hẻm ăn thông trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh, đã được dỡ bỏ phong tỏa vào chiều 15/2.
Trước đó, do trong khu dân cư này có ca mắc Covid-19, là nhân viên bốc dỡ hàng hóa trong sân bay Tân Sơn. Do đó từ khuya 8/2 cả khu dân cư với khoảng 1.900 người sinh sống bị phong tỏa để phòng, chống dịch bệnh.
Theo cơ quan chức năng, suốt thời gian khu dân cư bị phong tỏa,  người dân sống bên trong tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Sau 3 lần xét nghiệm dịch tễ, hơn 1.900 người dân trong khu vực bị phong tỏa đều có kết quả âm tính với vi rút SARS-CoV-2.