Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Nhân viên trung tâm hỗ trợ xã hội bị đình chỉ công tác vì dâm ô trẻ em

Kinhtedothi - Trưa 17/11, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình trong cuộc họp với lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh cùng các ban ngành liên quan.
Trung tâm Hỗ trợ Xã hội TP Hồ Chí Minh và quyết định đình chỉ công tác đối với ông Dũng
Chiều 17/11, Trung tâm Hỗ trợ Xã hội TP Hồ Chí Minh (Sở Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên Phòng Quản lý hồ sơ - Giáo dục tư vấn vì có hành vi dâm ô đối với đối tượng đang được quản lý tại Trung tâm. Thời gian tạm đình chỉ công tác là 15 ngày, tính từ ngày 18/11.
Trước đó, nhiều bé gái đã viết đơn tố cáo hành vi dâm ô của ông Dũng và được báo chí phản ánh. Sau đó, Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Hồ Chí Minh vào cuộc xác minh, xử lý.
Vào trưa 17/11, Ban Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã họp khẩn với sự tham gia của nhiều bên liên quan và cá nhân ông Nguyễn Tiến Dũng. Tại cuộc họp này, ông Dũng đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình.
Trung tâm Hỗ trợ Xã hội TP Hồ Chí Minh là cơ sở xã hội có nhiệm vụ tiếp nhận người lang thang, cơ nhỡ, không nơi cư trú ổn định trên địa bàn TP. Người lang thang được chăm sóc tại đây trong thời gian khoảng 3 tháng. Trong thời gian này, người có gia đình bảo lãnh, sẽ được hồi gia; người không có gia đình bảo lãnh, sẽ được chuyển tiếp tới các cơ sở bảo trợ xã hội để chăm sóc tiếp.
Là nơi tiếp nhận, chăm sóc người lang thang, xin ăn không nơi cư trú ổn định, nhưng Trung tâm Hỗ trợ Xã hội TP Hồ Chí Minh cũng đã để xảy ra nhiều "tai tiếng" trong những năm qua.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

Nghệ An: nhiều điểm vui chơi chật kín, người dân nô nức đón năm mới 2026

01 Jan, 05:32 AM

Kinhtedothi - Tối 31/12, nhiều điểm vui chơi giải trí chào đón năm mới 2026 tại tỉnh Nghệ An đón lượng lớn người dân tham gia. Trong đó đáng chú ý như Quảng trường Ánh Sáng, phường Cửa Lò, địa điểm UBND tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình nghệ thuật “Hào khí sông Lam” chào năm mới. 

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

TP Hồ Chí Minh rực rỡ pháo hoa chào đón năm mới 2026

01 Jan, 12:58 AM

Kinhtedothi - Trong tiếng hò reo vang dội của hàng nghìn người dân tại khoảnh khắc đếm ngược, bầu trời TP Hồ Chí Minh đã được thắp sáng bởi những màn pháo hoa nghệ thuật mãn nhãn. Không chỉ là một bữa tiệc ánh sáng kéo dài 15 phút, đây còn là thời khắc thiêng liêng để mọi người cùng trao nhau lời chúc về sức khỏe, sự thịnh vượng và những khởi đầu tươi sáng trong năm mới 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ