DÒNG SỰ KIỆN. * XUÂN CANH TÝ 2020 * 90 NĂM ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM * HĐND TP HÀ NỘI VỚI CỬ TRI THỦ ĐÔ * DỊCH VIÊM PHỔI LẠ DO VIRUS CORONA

TP Hồ Chí Minh: Nổ bình gas gây cháy ở quận Tân Bình

HUY CHƯƠNG
17-07-2019 13:09
Kinhtedothi - Cảnh sát PCCC Công an quận Tân Bình đã điều 5 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để chữa cháy và giải cứu các nạn nhân.
 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục cảnh sát PCCC Công an quận Tân Bình đã có mặt kịp thời dập tắt đám cháy.

Thông tin ban đầu, khoảng 11h00 ngày 17/7, quán cơm số 499, Phạm Văn Bạch, phường 15 quận Tân Bình bốc cháy dữ dội sau khi có tiếng nổ lớn phát ra từ đây.

 Bình gas phát nổ gây cháy 

Chỉ sau 15 phút xảy ra vụ nổ thì 5 xe chuyên dụng cùng hàng chục Cảnh sát PCCC Công an Tân Bình đã có mặt để chữa cháy. Tuy đám cháy đã nhanh chóng được khống chế nhưng cũng kịp thiêu dụi quán cơm này và một người của quán cơm phải đi cấp cứu vị ngạt. Rất may khi xảy ra vụ nổ và cháy thì quán cơm chưa có khách đến ăn nên không gây thiệt hại về người.

 Công an đang lấy lời khai của chủ quán cơm

Khai thác nhanh tại hiện trường, Công an nhận định nguyên nhân của vụ cháy là do nổ bình gas của quán cơm. “Quán cơn của tôi vừa nhập 1 số bình gas về, chưa kịp sử dụng thì phát nổ và gây cháy”, chủ quán cơn giải thích.

 
 Hiện trường vụ cháy

Hiện công an đang phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra.