Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: UBND quận 6 ra thông báo khẩn tìm người đến 4 điểm

Kinhtedothi - Trưa 30/5, UBND quận 6 (TP Hồ Chí Minh) đã ra thông báo khẩn đối với những người từng đến khung giờ và địa điểm như sau khẩn trương liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo y tế.
Theo đó, các địa điểm được UBND quận 6, thông báo để những ai đã từng đến trong khung giờ, gồm: Tiệm hớt tócTam, số 304 Lê Quang Sung vào ngày 24/5; Tiệm photocopy ở số 49 Minh Phụng vào khung 10 giờ 30 phút ngày 27/5, và 15 giờ ngày 28/5; Cửa hàng Dũ Nguyên, số 1 Lê Quang Sung lúc 9 giờ ngày 28/5; Trụ ATM Viettinbank số 2F Lê Quang Sung lúc 17 giờ ngày 28/5.
  Thông báo khẩn của UBND quận 6 (TP Hồ Chí Minh) đề nghị những ai đã đến những địa điểm, khung giờ trên cần khai báo y tế.
Trước đó vào sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã đến phong tỏa 1 căn nhà ở góc đường Lê Quang Sung - Mai Xuân Thưởng vì có người nghi nhiễm Covid-19 đã đến mua thức uống.
Nguyên nhân vào chiều 29/5, Trạm y tế phường 6 nhận tin báo từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh về việc có 1 ca F1 là chị N.T.T.X (SN 1995) vào ngày 24/5 và 25/5, có đến tầng 4 Công ty TNHH Đầu tư dịch vụ Thiên Tứ, số 1 đường Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, để xin việc làm. Sau khi xác định chị X., là F1 và đưa đi cách ly tập trung. Những người còn lại trong gia đình chị X., gồm cha mẹ và chồng con phải tự cách ly tại nhà vì F2.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Diễn tập bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Diễn tập bảo đảm công tác y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

12 Jan, 04:49 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, GS.TS Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa, Trưởng Tiểu ban Y tế phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã chủ trì buổi diễn tập công tác y tế bảo đảm cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV.

Mùa lạnh, nguy cơ đột quỵ tăng cao

Mùa lạnh, nguy cơ đột quỵ tăng cao

12 Jan, 01:47 PM

Kinhtedothi - Mùa lạnh là thời điểm nguy cơ đột quỵ tăng cao (khoảng 30%) do mạch máu co lại khi gặp lạnh, gây tăng huyết áp đột ngột và hình thành cục máu đông. Để phòng tránh đột quỵ, bác sĩ khuyến cáo người dân giữ ấm cơ thể đúng cách; thực hiện nguyên tắc "chậm lại 3 phút"; kiểm soát huyết áp và bệnh lý nền; chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học.

Bố nguy kịch vì biến chứng thủy đậu lây từ con

Bố nguy kịch vì biến chứng thủy đậu lây từ con

12 Jan, 11:22 AM

Kinhtedothi - Ngày 12/1, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cho biết, đơn vị đang điều trị cho nam bệnh nhân B.V.H, 36 tuổi (trú tại Hưng Yên) bị lây thủy đậu từ con gái trong quá trình sinh hoạt, tiếp xúc gần trong gia đình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ