Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trải nghiệm mới của học sinh Việt: Học Toán bằng tiếng Anh qua trò chơi

Kinhtedothi -Công ty GOInternational Finland với Công ty Eduten đã phối hợp tổ chức lễ ra mắt chương trình Toán tiếng Anh qua trò chơi trực tuyến Eduten Playground thương hiệu Phần Lan.
Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, điện tử hoá giáo dục đã và đang trở nên ngày càng thiết yếu cho học sinh (HS), không chỉ để thực hành về kỹ thuật công nghệ mà còn giúp HS tiếp thu kiến thức qua những phương thức đổi mới và mang lại nhiều cảm hứng. Từ đó, nâng cao chất lương học cũng như khuyến khích HS học tập. Bên cạnh đó, việc soạn bài và giảng dạy của giáo viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

 Ra mắt chương trình Toán tiếng Anh qua trò chơi trực tuyến Eduten Playground thương hiệu Phần Lan.
Giám đốc nhà sáng lập và CEO GOI Finland Mohammad Shabbir cho biết, Eduten Playground xây dựng cho HS từ lớp 1 đến lớp 12. Tuy nhiên, đó còn là công cụ dành cho giáo viên trong giảng dạy và nâng cao chất lượng bài giảng. “Chúng tôi không có kế hoạch nào đưa chương trình áp dụng cho HS nếu không có sự hỗ trợ của giáo viên hay một gia sư” – ông Shabbir khẳng định.

Eduten Playground là một nền tảng chơi game được phát triển bởi Eduten. Trò chơi nhằm mục đích thúc đẩy trẻ có hứng thú với học toán, không bị căng thẳng và lo lắng, đồng thời tăng cường hiệu suất học tập và sáng tạo. Hơn nữa, trò chơi còn giúp tối đa hóa hiệu quả của giáo viên trong giảng dạy và đánh giá HS.
Trường Đại học Turku, Phần Lan chịu trách nhiệm về mặt sư phạm, nghiên cứu về nội dung chương trình. Công ty Eduten vận hành chương trình, cung cấp các dịch vụ và quản lý thương mại. Chương trình được báo cáo khoa học chứng minh nâng cao động lực và kết quả học tập cho HS và là công cụ giáo dục điện tử được sử dụng rộng rãi ở Phần Lan. Chương trình Eduten Playground được đưa vào sử dụng tại Phần Lan từ năm 2006, quảng bá rộng rãi ra quốc tế từ năm 2018. Chương trình này đã và đang được hàng nghìn HS sử dụng từ năm 2006 tới nay.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hiện thực hoá việc đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

Hiện thực hoá việc đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học

21 Sep, 07:11 PM

Kinhtedothi – “Từng bước đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học” là yêu cầu trực diện đặt ra cho ngành giáo dục trong bối cảnh hiện nay. Để hiện thực hoá chủ trương trên, việc triển khai các mô hình tiên phong, định hướng bước đi mới để nâng cao chất lượng dạy – học tiếng Anh đã và đang được đẩy mạnh trong các trường phổ thông.

Vì sao Nghệ An tạm dừng triển khai vận động xã hội hóa giáo dục?  

Vì sao Nghệ An tạm dừng triển khai vận động xã hội hóa giáo dục?  

21 Sep, 10:33 AM

Kinhtedothi - Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An cho biết, về nội dung triển khai vận động tài trợ xã hội hóa trong trường học tại địa bàn, hiện Nghệ An đang tạm dừng triển khai dưới mọi hình thức, sẽ xử lý nghiêm các trường học cố tình vi phạm nội dung chỉ đạo gây dư luận không tốt.

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao

Chú trọng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao

20 Sep, 08:21 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT đề nghị các cơ sở giáo dục đại học xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, phù hợp với mục tiêu, định hướng phát triển, năng lực đào tạo và nghiên cứu để thực hiện Đề án đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển công nghệ cao giai đoạn 2025 – 2035, định hướng đến năm 2045.

Học sinh Thủ đô làm chủ công nghệ, vững vàng chinh phục tri thức

Học sinh Thủ đô làm chủ công nghệ, vững vàng chinh phục tri thức

20 Sep, 01:20 PM

Kinhtedothi – Những kết quả đạt được là minh chứng sinh động cho sự lan tỏa của phong trào học tập, sáng tạo công nghệ thông tin trong học sinh Thủ đô; đồng thời thể hiện rõ năng lực số, tư duy sáng tạo đang được nuôi dưỡng ngày càng mạnh mẽ trong thế hệ trẻ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ